สุขภาพ

เพิ่มภูมิคุ้มกันด้วย Suji ka halwa รู้ประโยชน์ของ Suji ka halwa ในภาษาฮินดี SPUP | การเพิ่มภูมิคุ้มกันสามารถทำได้ด้วย semolina halwa เรียนรู้ประโยชน์ต่อสุขภาพ

นิวเดลี: สถานการณ์ของโคโรนาในประเทศเริ่มน่ากลัว ในสถานการณ์เช่นนี้แพทย์แนะนำให้ประชาชนรักษาภูมิคุ้มกันให้ดี ผู้คนยังได้นำตัวเลือกมากมายมาใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน วันนี้เราจะมาบอกวิธีเพิ่มภูมิคุ้มกันจากพุดดิ้งที่ทำเองที่บ้าน

Semolina pudding เป็นประโยชน์
ตามที่ Rujuta Divekar นักโภชนาการคนดังกล่าวว่าการกินเซโมลินาพุดดิ้งมีประโยชน์อย่างมากต่อการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน พุดดิ้งเซโมลินามีน้ำหนักเบามากและย่อยง่าย ดังนั้นจึงมอบให้กับผู้ป่วยเพื่อให้หายจากการผ่าตัดและโรคใด ๆ

พุดดิ้งเสริมภูมิคุ้มกัน
พุดดิ้ง Sooji ทำในบ้านของเกือบทุกคน ผู้คนกินมันด้วยความเร่าร้อน โดยปกติแล้วจะทำในรูปแบบของปราซาดัมเพื่อบูชา ไม่กี่คนที่รู้ว่าพุดดิ้งยังเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าคนป่วยจะมีสุขภาพดีในไม่ช้าหลังจากบริโภค .

วิธีทำพุดดิ้งที่บ้าน?
ก่อนอื่นคุณต้องย่างเซโมลินาในกระทะเหล็กแล้วใส่เนยใสและน้ำตาล หลังจากนี้เสิร์ฟพร้อมหญ้าฝรั่นและผลไม้แห้ง นอกจากน้ำตาลแล้วยังใช้ส่วนผสมสองอย่างในฮัลวา มันคือเซโมลินาและเนยใส เนยใสทำให้ Halwa อร่อย เนยใสยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในโรคเหล่านี้
คงความเปล่งปลั่งในผิวเนื่องจากคุณสมบัติต้านการอักเสบ ประกอบด้วยองค์ประกอบที่ต่อต้านมะเร็ง Halwa เป็นบ้านพลังแห่งพลังงาน ในขณะที่เซโมลินาอุดมไปด้วยธาตุเหล็กและแมกนีเซียม ด้วยการที่เรารักษาหัวใจของเราให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ภายใต้การควบคุม

ดูทีวีสด

Back to top button