โลก

ผู้โดยสารที่ไม่มีเอกสาร Covid ที่ถูกต้องจะถูกปรับ 500 ปอนด์จากนั้นโบกมือผ่านประตูสู่สหราชอาณาจักร | เข้าอังกฤษโดยไม่ต้องตรวจโคโรนาไวรัสปรับ 500 ยูโรเท่านั้น!

ลอนดอน: การระบาดของไวรัสโคโรนาในสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในสถานการณ์เช่นนี้ผลการทดสอบโคโรนาเชิงลบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าประเทศอังกฤษ แต่ขณะนี้มีรายงานว่าผู้โดยสาร 30 คนดังกล่าวจากสนามบินฮีทโธรว์ของลอนดอนได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศอังกฤษซึ่งเดินทางมาถึงอังกฤษจากประเทศอื่น ๆ โดยไม่มีใบรับรองการทดสอบ อย่างไรก็ตามทางการเรียกคืนเงินได้ 500–500 ยูโรจากพวกเขาและขอให้กักกันไว้ในบ้าน

กฎใหม่มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่แล้ว

กฎนี้ถูกนำมาใช้หนึ่งวันก่อนในสหราชอาณาจักร ในช่วงเวลานี้มีการวางสายยาวในห้องตรวจคนเข้าเมือง ภายใต้สิ่งนี้มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 500-500 ยูโรจาก 30 คน เขาได้รับคำสั่งจากทางการให้กักกันเป็นเวลา 10 วัน ผู้ที่ไม่ยอมรับกฎการกักกันพวกเขาจะถูกปรับ 10,000 ยูโร เป็นที่เชื่อกันว่ามีผู้ติดเชื้อโคโรนามากกว่าหนึ่งโหลได้เดินทางเข้าประเทศอังกฤษ

สายยาวเริ่มต้นที่สนามบินฮีทโธรว์

การเคลื่อนย้ายของผู้คนจากประเทศภายนอกเพิ่มขึ้นในอังกฤษมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องกักบริเวณเป็นเวลา 10 วันเมื่อเข้ามาในอังกฤษ ในกรณีนี้กระบวนการสอบสวนได้ถูกทำให้รัดกุมที่สนามบินฮีทโธรว์ เนื่องจากมีการเห็นแถวยาวในห้องตรวจคนเข้าเมืองของสนามบิน

ต้องมีการทดสอบ PCR

มีการขอผลการทดสอบ PCR จากผู้คนที่สนามบิน Heathrow ไม่เพียงแค่นี้สิ่งสำคัญคือต้องรักษาระยะห่างไว้ 2 เมตร (ระยะห่างทางสังคม) ในระหว่างกระบวนการทั้งหมด

โคโรนาสายพันธุ์แอฟริกาใต้อันตรายมากโกง Antibody

พบโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในอังกฤษตามด้วยโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

มีรายงานไวรัสโคโรนาหลายสายพันธุ์ ไวรัสโคโรนากลายเป็นอันตรายมากขึ้นในอังกฤษ ในขณะเดียวกันการวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่าโคโรนาสายพันธุ์แอฟริกาใต้มีอันตรายมากกว่าเพราะไม่เพียง แต่สามารถโกงแอนติบอดีได้ แต่ดูเหมือนว่าจะสามารถโกงระบบภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย

Back to top button