วิทยาศาสตร์

วิดีโอความละเอียดสูงของโลกจากสถานีอวกาศนานาชาติวิดีโอไวรัสวิทยาข่าวล่าสุด | มุมมองอวกาศของโลก: นี่คือลักษณะที่โลกของเรามองจากอวกาศ! วิดีโอ ISS นี้จะทำให้คุณตื่นเต้น

นิวเดลี: ทุกคนต่างปรารถนาที่จะเห็นว่าโลกของเรามีลักษณะอย่างไรจากอวกาศ ในขณะเดียวกันสถานีอวกาศนานาชาติได้โพสต์วิดีโอบนโซเชียลมีเดียซึ่งตอนนี้กลายเป็นไวรัล คุณก็อยากดูวิดีโอนี้เช่นกัน (High Definition Video Of Earth) ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

นี่คือลักษณะของโลกจากอวกาศ

สถานีอวกาศนานาชาติโพสต์วิดีโอนี้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการบนอินสตาแกรมพร้อมเขียนแคปชั่นว่า ‘นั่งสบาย ๆ ชมวิว นี่คือวิดีโอความละเอียดสูงเกี่ยวกับลักษณะของโลกจากสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS)

ผู้คนหลายล้านได้ดูวิดีโอนี้

แจ้งให้เราทราบว่าวิดีโอของสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) นี้ได้รับการกดถูกใจจากผู้ใช้มากกว่า 54,000 คนและมีผู้คนนับล้านดูแล้ว ผู้คนยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอนี้ ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่า ‘เยี่ยมมากฉันชอบฉากนี้มาก’ ในเวลาเดียวกันผู้ใช้รายอื่นเขียนว่า ‘ISS ทำงานได้ดี’ นอกจากนี้คนอื่น ๆ ยังแสดงความสุขกับการชมวิดีโอ

อ่านเพิ่มเติม – การเปิดเผยที่น่าตกใจในการศึกษาใหม่เรียนรู้ว่า Corona เข้าสู่ร่างกายของแมวได้อย่างไร

เปิดตัวลูกเรือสำหรับสถานีอวกาศนานาชาติ

โปรดทราบว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท SpaceX ของ Elon Musk ได้เปิดตัวลูกเรือคนที่สามสำหรับสถานีอวกาศนานาชาติโดยใช้จรวดและยานอวกาศรีไซเคิลเป็นครั้งแรก ด้วยความช่วยเหลือนี้สหรัฐฯ (สหรัฐฯ) ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น) และฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส) กำลังมุ่งหน้าไปยัง 4 นักบินอวกาศ ISS

ก่อนการเปิดตัวทีมงานยังแชร์วิดีโอด้วย ซึ่งกลายเป็นไวรัลมาก. ไอเอสเคยออกแถลงการณ์ว่าลูกเรือมีความสนุกสนานในยานอวกาศ ผู้ใช้มากกว่า 1.2 แสนคนดูวิดีโอนั้นด้วย

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button