โลก

อเมริกา: ผู้หญิง 2 คนแต่งตัวเหมือนผู้สูงอายุเพื่อรับวัคซีนโคโรนา | ฟลอริดา: ผู้หญิงสองคนกลายเป็นผู้สูงอายุโดยการแต่งหน้าเพื่อทาวัคซีนความลับดังกล่าวเปิดเผยหลังจากรับประทานยา

ฟลอริดา: ผู้หญิงสองคนในอเมริกาไปที่สถานีตำรวจโดยตรงจากโรงพยาบาลเพื่อรับวัคซีนโคโรนา เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ในโลกการให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุในการฉีดวัคซีน ดังนั้นผู้หญิงสองคนที่อาศัยอยู่ในฟลอริดาจึงคิดว่าหากพวกเธอถึงวัยชราด้วยการแต่งหน้าก็จะได้รับการฉีดวัคซีน อย่างไรก็ตามเคล็ดลับของเขาไม่ประสบความสำเร็จ ตำรวจได้นำตัวทั้งสองคนไปที่สถานีตำรวจ แต่พวกเขาได้รับการปล่อยตัวหลังจากเตือน

นี่คือวิธีที่ถูกจับ

ตามที่ตำรวจระบุว่าผู้หญิงที่ถูกกล่าวหามีอายุ 34 และ 44 ปี แต่พวกเธอเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่จนไม่มีใครสงสัยในตอนแรก ทั้งสองไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการทำบัตรวัคซีน แต่ยังได้รับครั้งแรกอีกด้วย อย่างไรก็ตามเขาถูกจับก่อนได้รับยาครั้งที่สอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตือนทั้งคู่ว่าหากพวกเขาทำอะไรแบบนี้อีกในอนาคตจะดำเนินการอย่างเข้มงวด

อ่านเพิ่มเติม -Girl ทำนายการตายของตัวเองบน FB: หญิงสาวทำนายการตายของเธอเมื่อวันก่อนซึ่งเธอถูกพบที่นั่น

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขประหลาดใจ

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขออเรนจ์เคาน์ตี้ดร. ราอูลปิโนตกใจมากหลังถูกผู้หญิงหาประโยชน์ เขาบอกว่าเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากที่ไม่มีใครระบุอายุที่แท้จริงของผู้หญิงได้ ผู้หญิงเหล่านี้ได้เตรียมตัวให้พร้อมจนดูเหมือนอายุ 65 ปี พีโน่บอกว่านี่เป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากและทุกคนต้องเฝ้าระวังให้มากขึ้น

การได้รับวัคซีนล่าช้า

ความต้องการวัคซีนในฟลอริดาสูงมาก เพื่อขจัดอันตรายจากโคโรนาผู้คนต้องการรับวัคซีนโดยเร็วที่สุด เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายมีความล่าช้าในการเข้าถึงวัคซีนและการรอคอยของผู้คนก็นานขึ้น จนถึงขณะนี้ 42% จาก 44 แสนคนที่มีอายุมากกว่า 65 ปีได้รับการฉีดวัคซีนที่นี่ ในขณะเดียวกันก็มีการให้ยาแก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและบุคคลดังกล่าวซึ่งเป็นโรคร้ายแรงอื่น ๆ

Back to top button