สุขภาพ

เพิ่มภูมิคุ้มกันน้ำมะเขือเทศรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของเธอใน brmp ช่วงโคโรนา | ดื่มน้ำผลไม้ของสิ่งนี้ที่พบในทุกบ้านร่างกายจะมีพลังมันจะได้รับประโยชน์มหาศาล

นิวเดลี: โคโรนาระลอกที่สองดึงดูดผู้คนได้อย่างรวดเร็ว เพื่อหลีกเลี่ยงไวรัสนี้ขอแนะนำให้ประชาชนล้างมือบ่อย ๆ ด้วยสบู่และน้ำยาล้างมือสวมหน้ากากอนามัยและหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เนื่องจากระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงจึงหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสทุกชนิดได้ง่าย

เราได้นำน้ำผลไม้ดังกล่าวมาให้คุณซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์สำหรับคุณในช่วงโคโรนา น้ำผลไม้นี้ปรุงด้วยมะเขือเทศ บ่อยครั้งที่หลายคนป่วยเป็นหวัดไอและหนาวตลอดทั้งปี ภูมิคุ้มกันของคนดังกล่าวอ่อนแอมากและนี่คือสาเหตุที่ทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะเป็นโรคเหล่านี้ ในสถานการณ์เช่นนี้คนเหล่านี้ควรบริโภคน้ำมะเขือเทศ เพราะการดื่มมันจะทำให้พลังภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรงขึ้น

น้ำผลไม้
น้ำ 1 ถ้วย
เกลือ 1 หยิบมือ
มะเขือเทศ 2 ลูก

วิธีทำน้ำผลไม้

ก่อนอื่นล้างมะเขือเทศให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าและทำความสะอาด หั่นมะเขือเทศเป็นชิ้นเล็ก ๆ หลังจากนั้นใส่ชิ้นมะเขือเทศลงในโถคั้นน้ำผลไม้ ตอนนี้เติมน้ำหนึ่งถ้วยลงในโถคั้นน้ำผลไม้และคนให้เข้ากันประมาณ 4-5 นาทีจากนั้นนำออกมาใส่แก้วแล้วเติมเกลือลงไป ตอนนี้คุณสามารถบริโภคได้

ทำไมน้ำมะเขือเทศถึงมีประโยชน์ในยุคโคโรนา?
มะเขือเทศมีวิตามินซีสูงมากทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ด้วยการทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระมันยังสามารถทำงานอย่างแข็งขันเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่เพียงแค่นี้การบริโภคมะเขือเทศดิบหรือน้ำผลไม้ยังช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมในช่วงโคโรนาจึงเชื่อว่ามีประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ

อ่านเพิ่มเติม: 3 กระวานซ่อนความลับของสุขภาพผู้ชายจะได้รับประโยชน์มหาศาลหากบริโภคในเวลานี้!

คำเตือน: ข้อมูลในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป หากคุณกำลังทุกข์ทรมานหรือทุกข์ทรมานจากโรคชนิดใดก็ตามให้ปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนดำเนินการ

ดูทีวีสด

Back to top button