สุขภาพ

คุณสามารถทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสได้ด้วยมันฝรั่งรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์และวิธีการใช้ Potato Face Pack brmp | เคล็ดลับความงาม: คุณสามารถทำให้หน้าขาวขึ้นด้วยมันฝรั่งได้ง่ายๆเพียงแค่ต้องใช้มัน

นิวเดลี: หากคุณต้องการความเป็นธรรมข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ เนื่องจากเราได้นำวิธีการรักษาที่บ้านมาให้คุณซึ่งคุณสามารถปรับปรุงผิวของคุณได้ในระดับที่ดี วิธีการรักษานี้เกี่ยวข้องกับมันฝรั่ง วิธีที่มันฝรั่งช่วยเพิ่มรสชาติของผักในทำนองเดียวกันผิวของคุณก็จะดีขึ้นเช่นกัน

หากคุณมีรอยแผลเป็นจุดและเส้นบนผิวหนังของคุณให้ใช้ครีมพอกหน้าที่เตรียมจากมันฝรั่งต้มลงบนผิวของคุณ ในข่าวนี้เราจะบอกวิธีใช้มันฝรั่งเพื่อขจัดปัญหาผิวทั้งหมด

ใช้มันฝรั่งด้วยวิธีเหล่านี้

แพ็คหน้ามันฝรั่งต้ม
หากคุณมีริ้วรอยบนใบหน้าผิวสีแทนหรือสีผิวคล้ำมันฝรั่งต้มสุกจะมีประโยชน์มากสำหรับคุณ

ในการทำเช่นนี้ให้ปอกเปลือกมันฝรั่งต้มแล้วผสมน้ำผึ้งหนึ่งช้อนชาและครีม 1 ช้อนชาลงไป หลังจากนี้ให้ใช้แพ็คใบหน้านี้บนใบหน้าประมาณ 15 นาที ล้างหน้าหลังจากเช็ดตัวให้แห้ง ใช้ชุดนี้อย่างน้อยสองวันต่อสัปดาห์ หากคุณมีผิวมันให้ผสมแป้งกรัมในแพ็คนี้

ใช้วิธีนี้เพื่อกำจัดสิวเสี้ยน
หากคุณมีปัญหาสิวบนใบหน้าคุณควรบดมันฝรั่งต้มให้เข้ากันแล้วผสมน้ำผึ้งลงไปแล้วใช้กับใบหน้าเหมือนแพ็คหน้า คุณยังสามารถลองสัปดาห์ละสองครั้ง คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีมาก

ใช้วิธีนี้เพื่อขจัดคราบ

คุณสามารถใช้มันฝรั่งและขมิ้นพอกหน้าเพื่อขจัดคราบบนใบหน้าได้ ในการทำเช่นนี้ให้ขูดมันฝรั่งครึ่งลูกแล้วใส่ขมิ้นลงไป ทาแพ็คนี้ตั้งแต่คอจนถึงใบหน้า ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง หลังจากนี้ให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำธรรมดา นอกจากนี้สีของใบหน้าจะถูกล้างออกด้วยการใช้แพ็คนี้ทุกวัน

ใช้สิ่งนี้เพื่อลบรอยคล้ำ

หากคุณมีรอยคล้ำใต้ดวงตาให้วางมันฝรั่งดิบชิ้นกลมไว้ที่ดวงตา นอกจากนี้คุณยังสามารถทาน้ำมันฝรั่งรอบดวงตาได้อีกด้วย
ด้วยเหตุนี้ความหมองคล้ำจะหายไปและอาการบวมรอบดวงตาก็ลดลงด้วย

อ่านสิ่งนี้ด้วย; วันงดสูบบุหรี่โลกปี 2021: ห้าสิ่งนี้สามารถกำจัดยาสูบและการติดบุหรี่ได้! คลิกเพื่อเรียนรู้

คำแนะนำที่ให้ไว้ในบทความ Disclaimer นี้มีไว้เพื่อให้ข้อมูลทั่วไปแก่คุณเท่านั้น ก่อนดำเนินการนี้คุณต้องปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

Back to top button