สุขภาพ

ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของชาเปลือกส้มรู้ที่นี่สูตร brmp | ผู้ที่เป็นโรคอ้วนควรบริโภคชาที่ทำจากเปลือกของผลไม้นี้คุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์เรียนรู้สูตรอาหาร

นิวเดลี: คนส่วนใหญ่เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการดื่มชาสักถ้วย หลายครั้งที่เราต้องเผชิญกับปัญหาทางร่างกายอันเนื่องมาจากการบริโภคชาที่ทำจากนมมากเกินไป แต่ถ้าคุณยังรู้สึกอยากดื่มชามาก ๆ ก็สามารถดื่มชาเปลือกส้มได้ วันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของชาที่ทำจากเปลือกส้ม การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงโรคได้หลายประเภท นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการลดน้ำหนักเพื่อขจัดปัญหาผิว

ชานมทำเองในบ้านส่วนใหญ่ แต่คุณสามารถทำชาประเภทต่างๆได้หากต้องการ ซึ่งรวมถึงชาเปลือกส้มซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมีรสชาติดีมาก อ่านวิธีชงชาเปลือกส้มและประโยชน์ของการบริโภคด้านล่าง ..

ชาเปลือกส้ม

ก่อนอื่นให้ใช้เปลือกส้มครึ่งเปลือกหลังจากนั้นใช้อบเชยครึ่งนิ้วเก็บ 2 ถึง 3 กลีบเก็บกระวาน 1 ถึง 2 ใบจากนั้นใช้น้ำตาลโตนดครึ่งช้อนชา

สูตรชา

หลังจากเก็บของเพื่อทำชาเปลือกส้มแล้วให้ใช้น้ำเล็กน้อยในกระทะและปรุงโดยใช้ไฟอ่อน ใส่เปลือกส้มและเครื่องเทศทั้งหมดลงไปปล่อยให้เดือดสักพัก หลังจาก 10 นาทีนำออกมาในถ้วย หลังจากกรองชาแล้วให้ใส่น้ำตาลโตนดครึ่งช้อนชาแล้วจึงบริโภค

3 ประโยชน์ของชาเปลือกส้ม

1. การแปลงเป็นดิจิทัลและภูมิคุ้มกันจะเพิ่มขึ้น

การดื่มชาเปลือกส้มตอนท้องว่างทุกเช้าช่วยให้ระบบย่อยอาหารของคุณแข็งแรงขึ้น ผลิตภัณฑ์วิตามินซีที่มีอยู่ในนั้นทำงานเพื่อเพิ่มการเผาผลาญและภูมิคุ้มกัน เปลือกส้มมีโพลีฟีนอลจำนวนมากซึ่งช่วยลดโรคต่างๆเช่นเบาหวานประเภท 2 โรคอ้วนและอัลไซเมอร์

2. ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง

การบริโภคชาเปลือกส้มจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งได้ ไม่กี่คนที่รู้ว่าเปลือกส้มมีคุณสมบัติในการทำลายเซลล์มะเร็งที่มีประสิทธิภาพซึ่งมีประโยชน์ในการหยุดการเติบโตของเซลล์มะเร็งในร่างกายมนุษย์ ว่ากันว่าการบริโภคเปลือกส้มเป็นประจำไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตามสามารถลดความเสี่ยงของมะเร็งผิวหนังได้

3. ยังช่วยในการลดน้ำหนัก

ชาเปลือกส้มช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน ซึ่งช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินของร่างกาย. ไม่เพียงแค่นี้เปลือกส้มยังมีสารต้านการอักเสบซึ่งส่งเสริมการย่อยอาหารและยังช่วยป้องกันปัญหาระบบทางเดินอาหารอีกด้วย นี่คือเหตุผลที่หลาย ๆ คนใส่ชาเปลือกส้มไว้ในอาหาร

อ่านเพิ่มเติม: มะเขือเทศสีแดงมีประโยชน์มากสำหรับผู้ชายเหล่านี้การอ้างสิทธิ์นี้เกิดขึ้นในการวิจัย

อ่านเพิ่มเติม: ชีพจรนี้มีประโยชน์มากสำหรับผู้ชายการบริโภคทุกวันจะให้ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม 5 ประการเรียนรู้ที่นี่

คำเตือน: ข้อมูลในบทความนี้ตั้งอยู่บนสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

ดูทีวีสด

Back to top button