โลก

สีจิ้นผิงกับกองทัพจีนเตรียมพร้อมเสมอสำหรับสถานการณ์สงครามอย่ากลัวความตาย | การต่อสู้กับสามประเทศจีนเตรียมพร้อมสำหรับสงครามหรือไม่? สีจิ้นผิงมอบมนต์พิเศษให้ทหาร!

นิวเดลี: ประธานาธิบดีสีจิ้นผิงของจีนเริ่มให้กำลังใจกองกำลังระหว่างอินเดียอเมริกาและไต้หวัน เขาบอกทหารของเขาว่าพวกเขาไม่ควรกลัวความตายและมุ่งเน้นไปที่การทำสมาธิเพื่อเตรียมพร้อมที่จะชนะสงคราม

การเตรียมการสำหรับสงครามเริ่มขึ้นแล้ว!
จิ้นผิงกล่าวขณะกล่าวกับผู้บัญชาการทหาร จิ้นผิงกล่าวกับทหารว่าเขาควรมุ่งเน้นไปที่อุบายที่เป็นไปได้ทั้งหมดและการเตรียมการเพื่อเอาชนะศัตรู ปัจจุบันจีนอยู่ภายใต้ความตึงเครียดกับอเมริกาไต้หวันและอินเดีย

จีนกำลังเตรียมทำสงคราม

กองทัพเรือจีนเตือนภัย!
ตามรายงานของเดลี่เมล์เมื่อเดือนที่แล้วจิ้นผิงบอกกับทหารของกองทัพเรือว่าพวกคุณควรทุ่มเททั้งจิตใจและพลังในการเตรียมพร้อมสำหรับการทำสงครามและอยู่ในภาวะตื่นตัว เขากล่าวว่า PLA ต้องเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์การสู้รบในน้ำทางบกและบนท้องฟ้า

การฝึกทหาร
ตามรายงานของซินหัวจิ้นผิงบอกกับผู้บัญชาการทหารว่าจำเป็นต้องมีการฝึกเพื่อให้ได้รับชัยชนะในสงคราม เขากล่าวว่าการฝึกทหารเป็นสิ่งที่ต่อเนื่องและเป็นงานหลักของกองทัพ

PLA กลายเป็นกองกำลังต่อสู้ระดับโลก
จิ้นผิงกล่าวว่าการฝึกทหารระดับสูงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นในช่วงสงคราม ประธานาธิบดีจีนยังกล่าวด้วยว่าเป้าหมายของจีนคือการทำให้กองทัพลิเบรชั่นประชาชนเป็นกองกำลังต่อสู้ระดับโลก

Back to top button