สุขภาพ

อาหารที่เพิ่มระดับออกซิเจนในร่างกายของคุณตามธรรมชาติและป้องกันไวรัสโคโรนา dvmp

นิวเดลี: ไวรัสโคโรนาระลอกที่สองทำให้เกิดความหายนะมากขึ้น เวลานี้โรคนี้กำลังเกิดขึ้นกับคนทุกกลุ่มอายุ ในกรณีนี้ระดับออกซิเจนในร่างกายของผู้ป่วยจะลดลงซึ่งทำให้พวกเขามีปัญหาในการหายใจ เขากำลังจะตายเพราะขาดออกซิเจนในเวลาที่เหมาะสม มีการโวยวายเรื่องออกซิเจน ดังนั้นไม่ว่าการขาดออกซิเจนจะสามารถเอาชนะด้วยวิธีอื่นได้หรือไม่คำตอบคือใช่ระดับออกซิเจนในร่างกายสามารถรักษาได้ด้วยการกินและดื่ม

จริงๆแล้วออกซิเจนทำหน้าที่สร้างพลังงานในร่างกายเท่านั้น ลองคิดดูว่าเฮโมโกลบินในเลือดของเราคือโปรตีนที่มีอยู่ในเซลล์เม็ดเลือดแดงที่นำออกซิเจนจากปอดไปยังอวัยวะต่างๆของร่างกาย จากนั้นคาร์บอนไดออกไซด์จะถูกนำกลับมา ออกซิเจนนี้ทำให้เกิดพลังงานในเซลล์ของอวัยวะต่างๆ เพื่อรักษาระดับออกซิเจนในร่างกายต้องกินของบางอย่างจะทำให้เลือดดีและจะทำให้ฮีโมโกลบินเพิ่มขึ้น ถ้าจะให้เชื่อแพทย์สำหรับผู้ชายจำเป็นต้องมีฮีโมโกลบินประมาณ 13.5 กรัม / เดซิลิตรและสำหรับผู้หญิง 12 กรัม / เดซิลิตรของฮีโมโกลบิน

ก่อนนอนให้ใช้ส่วนผสมนี้โดยผสมสิ่งนี้ในนมผู้ชายคุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้!

สิ่งที่จะได้รับออกซิเจน
ตอนนี้ให้เราบอกคุณว่าควรกินอะไรเพื่อรักษาระดับออกซิเจน เราจะบอกเกี่ยวกับสิ่งในประเทศสำหรับทั้งผักและไม่มังสวิรัติ ธาตุเหล็กทองแดงวิตามินเอวิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินบี 6 วิตามินบี 9 และวิตามิน 12 เพื่อรักษาระดับออกซิเจนในร่างกาย ตอนนี้ยังรู้ว่าสิ่งที่จะพบในนั้น

แหล่งที่มา
สำหรับเนื้อสัตว์วิตามินบี 6 บี 9 และบี 12 พบได้ในเนื้ออวัยวะไก่และปลาทูน่าในสัตว์กินเนื้อ ในขณะที่รายการมังสวิรัติ ได้แก่ กล้วยผักโขมอะโวคาโดและกะหล่ำบรัสเซลส์
แหล่งที่มาของวิตามินบี 12 – เนื้ออวัยวะ (ตับ) ไก่ปลาทูน่าและไข่ในเนื้อสัตว์ มังสวิรัติ – เห็ดมันฝรั่งอโวคาโดถั่วลิสงบร็อคโคลีข้าวกล้องและพาเนียร์เป็นต้น

ทำไมการทานน้ำบีทรูทถึงดี? หากคุณรู้ประโยชน์แล้วคุณจะดื่มทุกวัน

วิตามินบี 2 ในสัตว์กินเนื้อ – ไข่เนื้ออวัยวะ (ไต – ตับ) มังสวิรัติ – นมโยเกิร์ตเมล็ดทานตะวันข้าวโอ๊ตอัลมอนด์ถั่วและมะเขือเทศ

วิตามินเอ – ในเนื้อสัตว์เนื้ออาร์แกนปลาทูน่าปลาและไข่ มังสวิรัติ – แครอทมันเทศมะระมะม่วงไอศกรีมวานิลลาและผักโขม

ธาตุเหล็ก – ไม่เป็นมังสวิรัติ – ในเนื้อหอยนางรมไก่เป็ดและแพะ ในการกินเจ – ถั่วผักใบเขียวเข้มถั่วและถั่ว

ทองแดง – แหล่งที่มาของสัตว์กินเนื้อ – หอยนางรม (หอยนางรม) ปูและไก่งวง แหล่งที่มาของมังสวิรัติ – ช็อกโกแลตงาเม็ดมะม่วงหิมพานต์มันฝรั่งเห็ดชิตาเกะ

ดูทีวีสด

Back to top button