สุขภาพ

การเลือกชุดในเวลาออกกำลังกายรู้ชุดที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิง | แต่งอย่างไร ระหว่างออกกำลังกาย ให้รู้จักชุดที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ

การเลือกชุดออกกำลังกาย: เช่นเดียวกับเสื้อผ้าที่ทำขึ้นสำหรับทุกๆ โอกาส ในทำนองเดียวกันมีเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายต่างกัน การออกกำลังกายมีความสำคัญต่อร่างกายมากเช่นเดียวกัน เสื้อผ้าประเภทใดที่สวมใส่ระหว่างออกกำลังกายก็มีความสำคัญเช่นกัน สิ่งสำคัญคือต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวและผ้าในขณะออกกำลังกาย จากนั้น คุณจะสามารถออกกำลังกายได้อย่างสบาย ในสถานการณ์เช่นนี้ บางคนไม่สามารถเลือกชุดที่เหมาะกับการออกกำลังกายได้ ให้เราบอกคุณว่าคุณควรสวมเสื้อผ้าอย่างไรระหว่างออกกำลังกาย

เลือกชุดให้เข้ากับฤดูกาล
อย่ามองข้ามสภาพอากาศขณะเลือกชุดออกกำลังกาย เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเหงื่อออกจะเกิดขึ้นมากขึ้นขณะออกกำลังกาย ดังนั้นควรสวมชุดผ้าที่ดูดซับเหงื่อได้เร็ว หากเป็นฤดูร้อน คุณสามารถเลือกผ้าโพลีเอสเตอร์ ไลคร่า หรือผ้าใยสังเคราะห์ ในเวลาเดียวกัน ให้สวมเสื้อผ้าที่ดูดซับเหงื่อในฤดูมรสุม หากคุณออกกำลังกายในช่วงอากาศหนาว ให้หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายโดยสวมเสื้อผ้ามากขึ้นในช่วงเวลานั้น เพราะเหงื่อออกอาจทำให้เกิดปัญหาได้

เน้นเนื้อผ้า
ในขณะที่เลือกชุดสำหรับออกกำลังกาย สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับเนื้อผ้าของเสื้อผ้า ในสถานการณ์เช่นนี้ การเลือกใช้ผ้าฝ้ายหรือผ้าไลคร่าจะดีกว่า ด้วยวิธีนี้ เหงื่อของคุณจะแห้งได้ง่าย พึงระลึกไว้เสมอว่าเสื้อผ้าฝ้ายแท้จะไม่แห้งเร็วหลังจากดูดซับเหงื่อ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงชุดกีฬาจากผ้าฝ้ายแท้ นอกจากนี้ ให้เลือกชุดกีฬาตามความชอบและความต้องการของคุณ

ความเหมาะสมเป็นอย่างไร
หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้ารัดรูปสำหรับออกกำลังกาย เพราะในเสื้อผ้าที่คับแคบคุณจะไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างอิสระและคุณจะรู้สึกอึดอัด ในสถานการณ์เช่นนี้ เป็นการดีที่สุดที่จะสวมเสื้อยืดที่มีขนาดสั้นหรือต่ำกว่า ในเวลาเดียวกัน เลือกเสื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้สำหรับโยคะ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองกางเกงขาสั้นหลวมๆ หลวมๆ หรือกางเกงคาปรีสำหรับวิ่งจ็อกกิ้ง

จำเป็นสำหรับสาวๆ
การสวมใส่ชุดชั้นในที่ใส่สบายและสปอร์ตบราสำหรับเด็กผู้หญิงเป็นสิ่งจำเป็นในระหว่างออกกำลังกาย ใส่ถุงเท้าและรองเท้ากีฬาในชุดของคุณ จะดีที่สุดสำหรับการวิ่งจ๊อกกิ้ง ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถมีสมาธิกับการออกกำลังกายได้ และคุณจะไม่ได้รับบาดเจ็บอีกด้วย

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button