โลก

จะเกิดอะไรขึ้นกับสุนัขควีนอลิซาเบธ 2 หลังความตายของเธอรู้ข้อเท็จจริงที่น่าตกใจเหล่านี้ | Queen Elizabeth: หลังจากการตายของ Queen Elizabeth จะเกิดอะไรขึ้นกับสัตว์เลี้ยงและสุนัขตัวโปรดของเธอ?

Queen Elizabeth 2 Dogs: หลังจากการสิ้นพระชนม์ของ Queen Elizabeth II ที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดของสหราชอาณาจักร คำถามก็วนเวียนอยู่ในโซเชียลมีเดีย – จะเกิดอะไรขึ้นกับเหล่าสุนัขในราชวงศ์? นอกเหนือจากลูกสี่คน หลาน 8 คน และเหลน 12 คน ราชินียังใช้เวลาส่วนใหญ่กับสหายอันเป็นที่รักของเธอ เช่น สุนัขเลี้ยง สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 มีคอร์กี้ 2 ตัว คือ มูอิคและแซนดี้ ดอร์กี้ชื่อแคนดี้และค็อกเกอร์สแปเนียล

ราชินีรักหมา

ในช่วงเจ็ดทศวรรษแห่งรัชกาลของเธอ ควีนอลิซาเบธที่ 2 ที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดของสหราชอาณาจักรมีคอร์กี้มากกว่า 30 ตัว ตามรายงานของ The New York Post ความรักที่เขามีต่อ Corgis เริ่มขึ้นเมื่ออายุได้ 7 ขวบ เขายังลักลอบขนสุนัขเข้าใต้พรมในรถของราชวงศ์เพื่อดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ในปี 1947

การฟื้นฟูสมรรถภาพสุนัขเป็นอย่างไร?

ในขณะที่รายละเอียดของการฟื้นฟูสมรรถภาพของสุนัขยังไม่ได้รับการเปิดเผยโดยพระราชวัง ผู้สื่อข่าวของราชวงศ์ Victoria Arbiter บอกกับหนังสือพิมพ์ The Independent ว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีแผนสำหรับชีวิตหลังจากที่เธอเสียชีวิต

ราชวงศ์ชอบสุนัขมาก

เราสามารถคาดเดาแผนการของ Corgis เท่านั้น เขากล่าว เขาเสริมว่าราชวงศ์เป็นครอบครัวของคนรักสุนัข แม้ว่าจะไม่มีใครชอบสุนัขคอร์กี้เป็นพิเศษก็ตาม ราชินีเป็นจักรพรรดิอย่างแน่นอนและมีวิธีที่ยอดเยี่ยมกับเธอ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button