โลก

rangoli แบบดั้งเดิมของอินเดียสงวนไว้ในพิธีสาบานของ joe bide และ kamla harris | สหรัฐฯ: นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมสาบานของ Joe-Biden และ Kamala Harris

วอชิงตัน: ​​พิธีออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับการสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯที่เพิ่งได้รับเลือกและรองประธานาธิบดีกมลาแฮร์ริสที่เพิ่งได้รับเลือกจะเริ่มต้นด้วย Rangoli แบบอินเดีย Rangoli เป็นที่รู้จักในชื่อ Kolam ในรัฐทมิฬนาฑู (ทมิฬนาฑู) ถือว่าเป็นมงคลที่จะทำให้ตรงทางเข้าบ้าน แม่ของแฮร์ริสมีพื้นเพมาจากรัฐทมิฬนาฑู

สีสันที่สวยงามของ rangoli ออนไลน์

ผู้คนมากกว่า 1,800 คนจากอเมริกาและอินเดียเข้าร่วมในโครงการริเริ่มออนไลน์นี้เพื่อสร้าง Rangoli หลายพันแบบ Shanti Chandrasekhar ศิลปินมัลติมีเดียผู้เข้าร่วมในโครงการนี้กล่าวว่า ‘หลายคนเชื่อว่า Kolam เป็นสัญลักษณ์ของพลังบวกและการเริ่มต้นใหม่ ผู้คนทุกกลุ่มอายุในชุมชนต่าง ๆ เข้าร่วมในโครงการริเริ่มนี้เพื่อสร้าง Rangolis ที่ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากบ้านของตน ความคิดริเริ่มนี้เริ่มต้นในระดับท้องถิ่นเป็นเรื่องใหญ่กว่าที่เราคาดการณ์ไว้

อ่านเพิ่มเติม – สหรัฐฯยกม่านจากความลับของไวรัสโคโรนาจีนกำลังสร้างอาวุธชีวภาพในห้องทดลองของหวู่ฮั่น

Rangoli จะถูกสร้างขึ้นในทำเนียบขาวด้วยเหตุนี้น้ำจึงไหลเวียน

ในขั้นต้น rangoli นี้จะถูกสร้างขึ้นนอกทำเนียบขาว ต่อมาได้รับอนุญาตให้สร้างนอก Capitol Hill แต่การอนุญาตนี้ถูกเพิกถอนเนื่องจากการเตรียมการรักษาความปลอดภัยอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในวอชิงตัน ดี.ซี. ด้วยเหตุนี้การออกแบบ Rangoli หลายพันชิ้นจึงได้รับการตกแต่งในวิดีโอเพื่อต้อนรับ Biden และ Harris เพื่อแสดงมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายของอเมริกา

ยังอ่าน – รายการอินเดียอีกรายการในทีมของ Joe Biden รู้ไหมว่าใครคือ Ujra Jeya?

ให้เราบอกคุณว่าในระหว่างการประชุมครั้งสำคัญของการถ่ายโอนอำนาจในรัฐสภาสหรัฐฯผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์หลายพันคนพยายามจับตัวแคปิตอลฮิลล์เป็นตัวประกัน Soumya Somnath สมาชิกของทีมจัดงาน ‘Inauguration Kolam 2021’ กล่าวว่าวันที่จัดแสดงจะได้รับการแก้ไขหลังจากได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button