โลก

Vijay Mallya ได้รับสิทธิ์ในการถอนเงินโดยกองทุนที่ศาลของสหราชอาณาจักรเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทางกฎหมายและค่าครองชีพ | Vijay Mallya ได้รับการผ่อนปรนจากศาลสูงลอนดอนอนุมัติให้ใช้เงิน 11 ล้านรูปีสำหรับค่าใช้จ่าย

ลอนดอน: Vijay Mallya นักธุรกิจสุราผู้ลี้ภัยของอินเดียได้รับการผ่อนปรนจากศาลสูงลอนดอนในด้านเศรษฐกิจ ตอนนี้ศาลได้อนุมัติให้เขานำเงินไปเป็นค่าใช้จ่าย ผู้พิพากษา Nigel Burnett แห่ง Sub-Court of Insolvency และกิจการ บริษัท เป็นประธานในการพิจารณาคดีเกี่ยวกับการถอนเงินจากสำนักงานกองทุนศาล การพิจารณาคดีเกิดขึ้นภายใต้การดำเนินการล้มละลายที่ดำเนินการโดยธนาคารอินเดียที่นำโดยธนาคารแห่งประเทศอินเดีย (SBI) เพื่อไม่ชำระคืนเงินกู้

Mallya อนุญาตให้ถอน Rs 11 crore

ด้วยคำสั่งนี้ Vijay Mallya ได้รับอนุญาตให้ถอนเงินจากศาลเพื่อให้เป็นไปตามค่าใช้จ่ายทางกฎหมายเกี่ยวกับการพำนักของเขาและการคัดค้านคำร้องล้มละลาย ศาลสูงได้อนุญาตให้ Mallya ถอนตัวจากเงินฝากของเขาประมาณ 11 lakhs ปอนด์หรือประมาณ 11 crore rupees เพื่อให้เป็นไปตามค่าใช้จ่ายทางกฎหมาย

รายการทีวีถ่ายทอดสด

นอกจากนี้ยังอ่าน PM Modi และ Joe Biden พูดคุยทางโทรศัพท์การอภิปรายในประเด็นสำคัญ

Mallya ได้รับการประกาศว่าเป็นผู้หลบหนีจากศาลอินเดีย

Vijay Mallya เป็นหนี้มากกว่า 9,000 ล้านรูปีให้กับธนาคารในอินเดีย 17 แห่ง เขาออกจากอินเดียและหนีไปอังกฤษเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2559 Mallya ได้รับการประกาศว่าเป็นผู้กระทำความผิดทางเศรษฐกิจที่หลบหนีจากศาลอินเดียและกำลังดำเนินการส่งผู้ร้ายข้ามแดนในสหราชอาณาจักรเพื่อส่งมอบหน่วยงานของอินเดียในการปราบปรามการฉ้อโกงและการฟอกเงินกับธนาคารของอินเดีย Mallya อดีตหัวหน้าสายการบิน Kingfisher Airlines อยู่ระหว่างการประกันตัวในสหราชอาณาจักรและแพ้การต่อสู้ทางกฎหมายอีกครั้งในการส่งผู้ร้ายข้ามแดนให้อินเดียเพื่อเผชิญกับการฉ้อโกงและการฟอกเงิน

การส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ Mallya ติดอยู่ในการสะกดรอยตามกฎหมาย

หน่วยงานของอินเดียได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลของสหราชอาณาจักรเพื่อขอส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ Mallya และหลังจากการต่อสู้อันยาวนานศาลของสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมได้ปิดผนึกคำอุทธรณ์การส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ Mallya ไปยังอินเดีย อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเดิมพันทางกฎหมายจึงยังไม่ได้นำไปยังอินเดีย

การส่งผู้ร้ายข้ามแดนไม่สามารถทำได้จนกว่าเรื่องทางกฎหมายจะได้รับการแก้ไข

คณะกรรมาธิการระดับสูงของอังกฤษในอินเดียกล่าวว่ามีความซับซ้อนทางกฎหมายบางอย่างก่อนที่จะส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ Mallya และจำเป็นต้องมีแนวทางแก้ไข ภายใต้กฎหมายของอังกฤษจนกว่าเรื่องทั้งหมดจะได้รับการแก้ไขจะไม่มีใครสามารถส่งผู้ร้ายข้ามแดนได้ คณะกรรมาธิการระดับสูงกล่าวเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วว่า ‘นี่เป็นเรื่องลับและเราจะไม่ลงรายละเอียด เราไม่สามารถบอกได้ว่าจะใช้เวลานานเท่าใดในการแก้ไขปัญหานี้ เรากำลังพยายามแก้ไขอย่างรวดเร็ว

Back to top button