โลก

VIDEO: ชายวัย 74 ปีช่วยชีวิต Dogi จากกรามจระเข้ชาวเน็ตตอบโต้คลิปไวรัล | ชายวัย 74 ปีช่วยชีวิตขากรรไกรของจระเข้เหมือนชีวิตของ Dogi กลายเป็นไวรัส

นิวเดลี: คุณต้องเคยเห็นคนรักสัตว์เลี้ยงหลายคนที่มีสัตว์เลี้ยงเหมือนสมาชิกในครอบครัวในบ้าน คนส่วนใหญ่ชอบเลี้ยงสุนัขไว้ในบ้านมากกว่า คนรักสัตว์ดังกล่าวยังสละชีวิตเพื่อช่วยสุนัขของพวกเขาที่ติดอยู่ในสภาพที่ยากลำบาก วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับชายผู้เสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเจ้าหมาน้อย เหตุการณ์นี้มาจาก Florid ที่ชายคนหนึ่งชื่อ Richard Wilbanks วัย 74 ปีต่อสู้กับจระเข้เพื่อช่วยสุนัข

Richard ช่วยสุนัขของเขาให้ตกอยู่ในอันตราย
วิดีโอกำลังแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดียที่ริชาร์ดกระโดดลงไปในสระน้ำเพื่อช่วยสุนัขและทำให้มันกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยขากรรไกรของจระเข้ สิ่งที่น่าสนใจคือทันทีที่จระเข้จับ Doggie ไว้ใต้กำมือ Richard ก็ตัดสินใจช่วยชีวิตเขาทันทีและพวกเขาก็พามันกลับมาอย่างปลอดภัย จากเหตุการณ์นี้สามารถเดาได้ว่าเจ้าของของพวกเขาสามารถไปที่ระดับใดก็ได้เพื่อความปลอดภัยและการดูแลสัตว์เลี้ยง

วิดีโอกำลังแพร่ระบาด
การต่อสู้ระหว่างริชาร์ดและจระเข้ถูกบันทึกไว้ในกล้องซึ่งวิดีโอกำลังเป็นที่แพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย ในภาพวิดีโอจะเห็น Richard Willbanks ต่อสู้กับจระเข้เพื่อช่วยเหลือสุนัขตัวน้อย King Chart Spinal Cavalier King Charles Spaniel วัย 3 เดือน) ในทะเลสาบ

การนำสุนัขออกจากปากจระเข้ไม่ใช่เรื่องง่าย
Wilbanks กล่าวว่าการจับจระเข้นั้นไม่ยากนัก แต่มันยากมากที่จะเปิดกรามของมันและเอาสุนัขออกมา ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ Willanks ระบุว่า “เรากำลังเดินเท้าจากริมฝั่งของบ่อที่จระเข้ขึ้นมาจากน้ำเหมือนขีปนาวุธและเอาสุนัขไปไว้ใต้ขากรรไกร” Richard บอกว่าฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าจระเข้จะมาเร็วขนาดนี้และจับสุนัขได้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเร็วมาก

อ่านเพิ่มเติม – โรคลึกลับแพร่กระจายในหมู่ชาวประมงของประเทศในแอฟริกานี้ทุกคนได้รับการกักกัน

ต่อมาริชาร์ดพาสุนัขของเขาไปหาสัตว์แพทย์ เขามีแผลที่ท้อง แต่ตอนนี้เขาสบายดี เมื่อเห็นวิดีโอสุนัขตัวนี้นายกรัฐมนตรีอิสราเอลก็มีปฏิกิริยาเช่นกัน

Back to top button