โลก

ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียอีกสองคนในทีม Joe Bidens ได้รับตำแหน่งสำคัญ | Chiraag Bains และ Pronita Gupta เข้าร่วมทีมของ Biden มีชาวอินเดีย 55 คนที่ถูกจัดให้อยู่ในขณะนี้

วอชิงตัน: ​​การครอบงำของชาวอินเดียในทีมของประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯกำลังเพิ่มขึ้น ประธานาธิบดีได้แต่งตั้งบุคคลที่มีต้นกำเนิดจากอินเดียอีกสองคนให้ดำรงตำแหน่งฝ่ายบริหาร ตามแถลงการณ์ที่ออกโดยทำเนียบขาว Chiraag Bains ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยพิเศษของประธานาธิบดีด้านกระบวนการยุติธรรมทางอาญาและ Pronita Gupta ฝ่ายแรงงานและกิจการแรงงาน ความรับผิดชอบของผู้ช่วยพิเศษของประธานาธิบดีได้รับความไว้วางใจ

มีการนัดหมายมากกว่า 20 ครั้ง

ทำเนียบขาวระบุในแถลงการณ์ว่าจะต้องมีการแต่งตั้งเจ้าหน้าที่นโยบายเพิ่มเติมมากกว่า 20 คนพร้อมด้วยทีมรับมือ COVID ของทำเนียบขาว, สำนักงานนโยบายสภาพภูมิอากาศภายในประเทศ, สภานโยบายภายในประเทศและสภาเศรษฐกิจแห่งชาติจะทำงานภายใต้นี้ , Chirag Bains และ Pronita Gupta ได้รับการแต่งตั้งเช่นกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีโจไบเดนได้รวมชาวอินเดียหลายคนไว้ในทีมของเขา

อ่านเพิ่มเติม: กองกำลังปฏิวัติอิหร่านขัดขวางแผนจี้เครื่องบินมีผู้โดยสารมากกว่า 100 คนบนเรือ

ชาวอินเดียที่ยกย่อง

ทำเนียบขาวยกย่องชาวอินเดียและกล่าวว่าบุคคลที่มีค่ามีอิทธิพลและอุทิศตนเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายและความแข็งแกร่งของอเมริกา พวกเขาจะมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมความมุ่งมั่นของ Biden Administration ในการจัดการกับวิกฤตที่เราเผชิญและเพื่อทำให้ประเทศดีขึ้น ที่สำคัญฝ่ายบริหารของ Biden ได้แต่งตั้งชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนมากกว่า 55 คนให้ดำรงตำแหน่งสำคัญในการบริหาร

Bains เกิดในออตตาวา

Baines เกิดในออตตาวาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ทางกฎหมายที่ Demos ซึ่งเป็นองค์กรนโยบายสาธารณะระดับชาติ ก่อนหน้านี้เขาเป็นเพื่อนร่วมรุ่นอาวุโสที่ Harvard Law School และ Open Society Foundations ตั้งแต่ปี 2010 ถึงปี 2017 Baines ดำรงตำแหน่งในแผนกสิทธิพลเมืองของกระทรวงยุติธรรมโดยอันดับแรกเป็นทนายความด้านอาชญากรรมด้านสิทธิพลเมืองจากนั้นเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของผู้ช่วยอัยการสูงสุด เขาเคยศึกษาที่วิทยาลัยเยลมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ด

คุปตะเคยดำรงตำแหน่งสำคัญมากมาย

Pronita Gupta ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยพิเศษของประธานาธิบดีด้านแรงงานและกิจการแรงงานเป็นผู้อำนวยการศูนย์กฎหมายและนโยบายสังคม (CLASP) เมื่อเร็ว ๆ นี้ ก่อนเข้าร่วม CLASP เธอเคยดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานสตรีของกระทรวงแรงงานสหรัฐในช่วงที่บารัคโอบามาดำรงตำแหน่ง เขายังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสโครงการสำหรับ Woman Donors Network (WDN) ประธานาธิบดีโจไบเดนได้แสดงความหวังว่าทั้ง Chirag Benes และ Pronita Gupta จะทำงานตามความสามารถและประสบการณ์ของพวกเขาจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศ

Back to top button