สุขภาพ

เครื่องดื่มที่มีประโยชน์มากสำหรับการลดน้ำหนัก janiye wajan ghatane ke liye kya pina chahiye brmp | ดื่มเครื่องดื่มนี้ในขณะท้องว่างทุกวันเป็นเวลา 7 วัน ไขมันหน้าท้องจะหายไป แพทย์อายุรเวทบอกสรรพคุณ

นิวเดลี: ในวิถีชีวิตที่วุ่นวาย หลายคนกำลังทุกข์ทรมานจากโรคอ้วน โรคอ้วนสามารถทำให้คนตกเป็นเหยื่อของโรคร้ายแรงมากมาย ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าโรคอ้วนเป็นภาวะที่น้ำหนักของบุคคลนั้นมากจนเริ่มส่งผลเสียต่อสุขภาพของเขา เมื่อคนบริโภคแคลอรี่เกินความจำเป็น แคลอรี่พิเศษเหล่านี้จะเริ่มสะสมในร่างกายในรูปของไขมัน

การบริโภคอาหารที่มีแคลอรีสูง อาหารขยะ เครื่องดื่ม และลดการบริโภคผักและผลไม้ บุคคลอาจกลายเป็นเหยื่อของโรคอ้วนได้ หากคุณมีปัญหาเรื่องโรคอ้วนและต้องการลดน้ำหนัก ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

ในข่าวนี้เราได้นำเครื่องดื่มมาช่วยคุณในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แพทย์อายุรเวท Abrar Multani ได้บอกวิธีการเตรียมเครื่องดื่มนี้และประโยชน์ของเครื่องดื่ม

เตรียมเครื่องดื่มเพื่อลดน้ำหนัก

คุณต้องใช้แตงกวา 1 ลูก น้ำขิง 1 ช้อนชา มะนาว 1 ลูก และใบสะระแหน่ 20 กรัม ตอนนี้นำสิ่งเหล่านี้ไปใส่ในแก้วน้ำแล้วผสมในเครื่องผสมเพื่อทำน้ำผลไม้ ตอนนี้ใช้น้ำสะอาดใน 7 แก้วแล้วผสมน้ำผลไม้นี้ในปริมาณที่เท่ากันทั้งหมด หลังจากทำชั่วข้ามคืน ให้ตื่นนอนตอนเช้าและดื่มน้ำสักแก้ว คุณต้องทำเช่นนี้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาเจ็ดวัน หลังจากนั้นคุณจะสังเกตน้ำหนักของคุณได้

หมอบอกสรรพคุณ
ดร.อับราร์ มุลตานีกล่าวว่าเครื่องดื่มนี้ช่วยล้างพิษในร่างกายและสลายไขมัน นอกจากนี้ยังเพิ่มการเผาผลาญและปรับปรุงการย่อยอาหารและช่วยบรรเทาจากปัญหาท้องผูก

อย่าใช้คนเหล่านี้
แพทย์อับราร์ มุลตานี กล่าวว่าผู้ที่มีเลือดกำเดา ฝี และผู้ที่มีแผลในกระเพาะอาหารไม่ควรรับประทาน อย่าบริโภคแม้ในระหว่างตั้งครรภ์

อ่านเพิ่มเติม: ประโยชน์ของลูกเกด: ลูกเกด 12 ลูกทำสิ่งมหัศจรรย์ให้ผู้ชายเหล่านี้ได้ แค่ใช้ลูกเกดแบบนี้ก็เห็นผล…

Back to top button