โลก

เหตุใดไวรัสโคโรนาจึงเลี้ยงเด็กได้รู้ว่านักวิทยาศาสตร์พูดอะไร | โล่งอก: โคโรนาไม่สามารถทำให้ลูกของคุณตกเป็นเหยื่อได้ง่ายๆ!

นิวเดลี: ทุกวันนี้ทุกคนกังวลเนื่องจากไวรัสโคโรนา ไวรัสโคโรนาที่สร้างความหายนะทั่วโลกกำลังเป็นอันตรายร้ายแรงกว่า แต่ก่อน ตอนนี้ผู้คนทุกกลุ่มอายุเข้ามาจับ Kovid-19 อย่างไรก็ตามในระหว่างนี้นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่าเหตุใดการติดเชื้อไวรัสนี้ส่วนใหญ่เกิดในผู้ใหญ่ผู้สูงอายุและวิธีที่เด็ก ๆ ได้รับการช่วยเหลือจากการตกเป็นเหยื่อของมัน

ทฤษฎีโปรตีนตัวรับ
เด็กมีโปรตีนตัวรับในระดับต่ำซึ่งไวรัสโคโรนามีผลต่อเซลล์ที่มีอยู่ในปอด ดังนั้นเด็ก ๆ จึงรอดจากการตกเป็นเหยื่อของไวรัสอันตรายนี้ได้อย่างง่ายดายเมื่อเทียบกับผู้สูงอายุและผู้สูงอายุ

อ่านเพิ่มเติม – ดูแลสิ่งเหล่านี้เป็นพิเศษในขณะที่รับความคุ้มครองด้านสุขภาพจะได้รับความช่วยเหลือในการเลือกนโยบาย

นี่คือวิธีการโจมตีของไวรัสโคโรนา
งานวิจัยใหม่ของนักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับโปรตีนตัวรับได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยในการวิจัยของ VUMC อธิบายว่าหลังจากอนุภาคที่มีไวรัสโคโรโนเข้าสู่ปอดโปรตีน ‘spikes’ จะยึดติดกับ ACE2 ซึ่งจะทำลายเซลล์โปรตีนบนพื้นผิวของเซลล์ปอดบางส่วน ด้วยวิธีนี้ไวรัสโคโรนาจะแพร่กระจายเข้าไปในร่างกายมนุษย์และค่อยๆไวรัสที่ร้ายแรงนี้เข้าครอบงำร่างกายทั้งหมด

SARS-CoV-2 ยึดติดกับเซลล์
เกี่ยวกับการวิจัยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบริสตอลอธิบายว่าไวรัสโคโรนา (SARS-CoV-2) ยึดติดกับเซลล์ภายในร่างกายได้อย่างไรหลังจากนั้นไวรัสก็สามารถโจมตีเซลล์ได้ หลังจากการปล่อยสารพันธุกรรมของไวรัสในเซลล์จำนวนไวรัสเริ่มเพิ่มขึ้น นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่า ‘เรามุ่งเน้นการวิจัยเพื่อทำความเข้าใจพัฒนาการของปอดมาโดยตลอด การวิจัยได้พยายามที่จะรู้ว่าเขาทำให้ผู้ใหญ่ตกเป็นเหยื่อได้ง่ายอย่างไรหลังจากสัมผัสกับ Kovid-19

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button