วิทยาศาสตร์

งูพิษขนาดใหญ่สองตัวต่อสู้เพื่อสิทธิในการผสมพันธุ์กับตัวเมียดูวิดีโอ | VIDEO: สงคราม 1 ชั่วโมงระหว่างงูพิษ 2 ตัวจะต้องตกใจเมื่อรู้เหตุผล

ซิดนีย์: วิดีโอกำลังเป็นที่แพร่หลายบนโซเชียลมีเดียซึ่งมีงูพิษสองตัวกำลังต่อสู้กัน งูกำลังต่อสู้กันอย่างมากราวกับว่าเชือกทั้งสองนี้ มีการต่อสู้ที่อันตรายระหว่างทั้งสอง ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าทั้งสองนี้คือ Mulga Snakes หลายคนกำลังแชร์วิดีโอ

งูต่อสู้ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสโกเทีย

วิดีโอนี้ได้รับการแชร์โดย Australian Wildlife Conservancy บนบัญชี Facebook อย่างเป็นทางการ ตามการอนุรักษ์สัตว์ป่าของออสเตรเลียการต่อสู้ของงูเกิดขึ้นในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสโกเชียของพวกเขาในลุ่มน้ำ Murray-Darling งู Mulga ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นงูสายพันธุ์ที่อันตรายที่สุดในออสเตรเลีย คุณเห็นสายพันธุ์นี้ต่อสู้ในวิดีโอ คุณจะประหลาดใจที่รู้ว่าการต่อสู้ระหว่างงูทั้งสองนี้ไม่ได้ดำเนินต่อไปเป็นเวลา 5 หรือ 10 นาที แต่เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ข้อมูลนี้ได้รับจาก Australian Wildlife Conservancy

นี่เป็นสาเหตุของการต่อสู้ระหว่างทั้งสอง

งูสายพันธุ์นี้พบได้เกือบทุกที่ในออสเตรเลีย การแชร์วิดีโอ Australian Wildlife Conservancy (AWC) เขียนไว้ในโพสต์ว่า “งูมัลก้าเหล่านี้มีการต่อสู้กันในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสโกเชียของเรานานกว่าหนึ่งชั่วโมง” ตามที่ Moyle กล่าวว่า “ฤดูผสมพันธุ์เริ่มต้นในต้นฤดูใบไม้ผลิและงูตัวผู้เริ่มต่อสู้กันพวกเขาต้องการพิสูจน์ความโดดเด่นเหนือกันและกันพวกมันทำเช่นนี้เพื่อล่องูตัวเมีย ”

Back to top button