โลก

ทรัมป์อ้างชัยชนะก่อนผลลัพธ์ – Biden รู้ว่าฝ่ายไหนหนัก ข่าวภาษาฮินดีโลก

นิวเดลี: การนับการเลือกตั้งประธานาธิบดี (การเลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020) ถูกหยุดลงเนื่องจากเมื่อคืนในอเมริกา การนับคะแนนจะเริ่มอีกครั้งหลังจากผ่านไปประมาณ 5 ชั่วโมง แต่ผู้นำทั้งพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันต่างก็อ้างว่าตัวเองเป็นผู้ชนะก่อนผลการแข่งขัน อย่างไรก็ตามตอนนี้เวลานั้นอยู่ไม่ไกลเมื่อชื่อของทั้งสองคนนี้จะเป็นสหรัฐอเมริกา นั่นคือประธานาธิบดีคนต่อไปของอเมริกาจะเป็นโดนัลด์ทรัมป์หรือใครที่ไบเดนจะชนะก็จะมีการตัดสินหลังผลการเลือกตั้งในอีกไม่กี่ชั่วโมง ที่น่าสนใจเมื่อพิจารณาถึงแนวโน้มการลงคะแนนเสียงทรัมป์ได้ประกาศชัยชนะของเขากับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งมิลเลนเนียทรัมป์และขอบคุณประชาชนในอเมริกาที่สนับสนุนเขา

ทรัมป์กล่าวว่าเราจะขึ้นศาลเพื่อนำความจริงมาสู่เบื้องหน้า
ในขณะเดียวกันทรัมป์ยังตั้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับความวุ่นวายในการเลือกตั้ง ทรัมป์กล่าวว่า “นี่เป็นการหลอกลวงประชาชนชาวอเมริกัน” พวกเขาบอกว่าเรากำลังชนะการเลือกตั้ง เป้าหมายของเราตอนนี้คือนำความจริงมาสู่เบื้องหน้า เขากล่าวว่า ‘เรากำลังจะไปที่ศาลสูงสหรัฐ เราต้องการให้การโหวตทั้งหมดหยุดลง “ทรัมป์กล่าวว่า” เราเป็นใหญ่ แต่พวกเขา (โจไบเดน) พยายามที่จะเข้มงวดการเลือกตั้ง เราจะไม่ปล่อยให้พวกเขาทำ ไม่สามารถโหวตได้หลังจากปิดโหวตแล้ว! ‘

อ่านเพิ่มเติม – การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2020: ส. ส. พรรคเดโมแครตที่มาจากอินเดีย 4 คนได้รับการเลือกตั้งอีกครั้ง

ทรัมป์ชนะในฟลอริดาและเท็กซัสผู้ว่าการขอแสดงความยินดี
นอกจากนี้โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครจากพรรครีพับลิกันกล่าวในแถลงการณ์ว่า “ฉันอยากจะขอบคุณคนอเมริกาที่ให้การสนับสนุนเรากำลังเตรียมการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่” จากการสำรวจความคิดเห็นของสื่อสหรัฐระบุว่าทรัมป์ชนะฟลอริดาและเท็กซัส ทรัมป์กล่าวว่า “เราชนะวิสคอนซินและผู้ว่าการรัฐได้แสดงความยินดีกับฉันทางโทรศัพท์ที่ชนะเท็กซัส” เขาบอกว่ายังไงก็เกิดขึ้นฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้

Joe Biden มีความสุขกับแนวโน้ม
ในทางกลับกันโจไบเดนกล่าวว่า “เราชนะการเลือกตั้งเรารู้ว่าผลลัพธ์จะต้องใช้เวลา” เราต้องรอจนกว่าจะมีการนับบัตรลงคะแนนทุกใบ “ โจไบเดนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอเมริกันเดโมแครตมีความสุขกับผลการเลือกตั้งเขาบอกว่าเรารู้สึกดีที่เราอยู่

ทรัมป์กล่าวว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Biden จะพบเรา
ในขณะที่ทรัมป์อ้างว่าเราวิ่งได้สูงกว่า 690,000 คน แต่เราสามารถจับเขาได้ซึ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับ Biden เราชนะมิชิแกนฉันเห็นแนวโน้มและดีใจมาก ว้าวมันมากเกินไปสำหรับฉันสิ่งที่ดีที่สุดคือเราชนะเพนซิลเวเนีย

ต้องมีคะแนนเสียงเลือกตั้งทั้งหมด 270 เสียงจึงจะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี คะแนนการเลือกตั้งทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาคือ 538 คะแนน Biden ยังคงเป็นผู้นำในผลของแนวโน้มการเลือกตั้ง Biden อยู่ที่ 209 และ Trump อยู่ที่ 112 ในการนับคะแนนจากการเลือกตั้ง ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯชนะไวโอมิงแคนซัสมิสซูรีมิสซิสซิปปี ในขณะที่โจไบเดนได้รับชัยชนะในวอชิงตันโอเรกอนแคลิฟอร์เนียและอิลลินอยส์

Back to top button