โลก

Rishi Sunak ภรรยา Akshata Murty ร่วมรณรงค์การเลือกตั้งเพื่อสนับสนุนนายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรสามีของเขา | ภรรยา Rishi Sunak: ภรรยาของ Rishi Sunak เข้าสู่แคมเปญการเลือกตั้งผู้เป็นที่รักของ 4300 crores

ภรรยา Rishi Sunak เข้าร่วมรณรงค์การเลือกตั้ง: Rishi Sunak ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีในสหราชอาณาจักรกำลังยุ่งอยู่กับการรณรงค์อย่างจริงจัง ในขณะเดียวกัน Rishi Sunak ก็ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของเขาเช่นกัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ Akshata Murti ภรรยาของ Rishi Sunak รณรงค์ให้สามีของเธอ ในระหว่างนี้ ลูกๆ ของ Rishi Sunak ก็ปรากฏตัวพร้อมกับเขาด้วย ผู้สมัครนายกฯ ในสหราชอาณาจักรดูมีความสุขมากเมื่อได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวในการหาเสียงเลือกตั้ง เขายังแชร์ภาพที่ถ่ายกับครอบครัวของเขาบนโซเชียลมีเดีย

Rishi Sunak แบ่งปันภาพกับครอบครัว

Rishi Sunak โพสต์ภาพกับครอบครัวของเขาบน Instagram จากผู้ติดต่ออย่างเป็นทางการของเขาและเขียนคำบรรยายใต้ภาพว่า “ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของครอบครัวของฉันสำหรับงานในวันพรุ่งนี้ที่ Grantham ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน

Rishi Sunak ดูมีความสุขมากกับครอบครัว

ให้เราบอกคุณว่าในภาพที่แบ่งปันโดย Rishi Sunak เขากับ Akshata Murthy ภรรยาของเขาและลูกสาวสองคนของพวกเขาถูกมองเห็น ความสุขปรากฏบนใบหน้าของทุกคน ในอีกภาพหนึ่ง สมาชิกทั้งสี่คนในครอบครัวยังคุยกันอยู่ ในภาพ ริชิ สุนัก ยังจับมือลูกสาวของเขาในระหว่างการหาเสียง

Akshata Murthy มีความมั่งคั่งมากกว่าราชินีแห่งสหราชอาณาจักร

รู้ว่าภรรยาของ Akshata Murthy ของ Rishi Sunak เป็นลูกสาวของ Narayan Murthy ผู้ก่อตั้ง Infosys ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทไอทีที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย Akshata Murthy เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ร่ำรวยที่สุดในสหราชอาณาจักร ว่ากันว่าความมั่งคั่งของ Akshata Murthy มีมากกว่า Queen Elizabeth แห่งสหราชอาณาจักร ตามรายงานที่ตีพิมพ์ในซันเดย์ไทมส์ ซึ่งทรัพย์สินของควีนอลิซาเบธอยู่ที่ 3500 สิบล้านรูปี ในขณะที่ทรัพย์สินของอัคชาตา เมอร์ธีอยู่ที่ประมาณ 4300 สิบล้านรูปี

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button