โลก

TikTok วิดีโอช่วยหญิงอายุ 22 ปีค้นพบว่าเธอเป็นมะเร็ง | TikTok วิดีโอแสดงให้ผู้หญิงตระหนักถึงโรคมะเร็งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

South Yorkshire, England: ตอนนี้คุณอาจได้ดูหรือสร้างวิดีโอที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดใน Tiktok แต่หลายครั้งผู้คนก็ใช้วิดีโอ Tiktok เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล เราจะเล่าเรื่องคล้าย ๆ กันที่เกี่ยวข้องกับติ๊กทอล์คซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ

เคธี่เคลย์ดอนวัย 22 ปีซึ่งอาศัยอยู่ในอังกฤษพบว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านมและที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้เธอกำลังทำให้ผู้คนตระหนักถึงเรื่องนี้ด้วย

Katie Clyden จาก South Yorkshire ประเทศอังกฤษเป็นผู้ช่วยด้านการสื่อสารที่โรงพยาบาลใน Barnsley วันหนึ่งเธอดูวิดีโอ Tiktok จากนั้นก็ฉายวิดีโอที่เธอได้รับแจ้งเกี่ยวกับอาการของมะเร็งเต้านม เมื่อดูวิดีโอนี้เคธี่รู้สึกว่าเธอก็มีปัญหาเช่นกันและมีก้อนที่เต้านม หลังจากนี้ได้แสดงให้แพทย์ ความกลัวของเคธี่กลายเป็นสิ่งที่ถูกต้องแพทย์ยืนยันว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านม

อ่านเพิ่มเติม – โดนัลด์ทรัมป์จะถูกตัดสินลงโทษหรือไม่? รู้กระบวนการทั้งหมดและความเป็นไปได้ของการพิจารณาคดีฟ้องร้อง

เคธี่บอกว่าเมื่อฉันตรวจสอบหลังจากดูวิดีโอฉันก็รู้สึกว่าปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นกับฉันเช่นกัน อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าฉันคิดว่าตัวเองจะเป็นมะเร็ง คนในวัยของฉันก็สามารถเป็นมะเร็งได้เช่นกันฉันไม่รู้ตัวเลย

เมื่อเคธี่พบว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านมแม่ของเธอก็กังวล เคธี่ก็อารมณ์ดี แต่เขารวบรวมความกล้าและเตรียมตัวสำหรับการรักษา ตอนนี้เคธี่กำลังแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการรักษากับเด็กสาวและกำลังแจ้งให้พวกเขาทราบ

Back to top button