สุขภาพ

อาหารที่ดีที่สุดในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายหรือเพิ่มฮอร์โมนเพศชายต่ำ

นิวเดลี: ผู้หญิงและผู้ชายต้องเผชิญกับโรคหลายประเภทเนื่องจากการไม่ใส่ใจกับอาหารและการดื่มอย่างเหมาะสมในชีวิตที่วุ่นวาย มีความไม่สมดุลของฮอร์โมนหลายชนิดโดยเฉพาะในผู้ชายเนื่องจากการรับประทานอาหารไม่ถูกต้อง ฮอร์โมนตัวหนึ่งชื่อเทสโทสเตอโรน เทสโทสเตอโรนซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงภายในเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ชายซึ่งช่วยให้พวกเขารักษาปัญหาสุขภาพหลายประเภท

Taufiq ได้ ‘Rahul’ เป็นงานแต่งงานของลูกสาว

อาหารเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชายถูกบริโภคเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีอาหารบางชนิดที่สามารถช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้ด้วยวิธีธรรมชาติ คุณกำลังบอกว่าอาหารชนิดใดบ้างที่สามารถรวมอยู่ในอาหารของคุณเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

1 – เพิ่มปริมาณผักใบเขียว
อย่างไรก็ตามทุกคนควรบริโภคผักใบเขียว แต่ผู้ชายสามารถเอาชนะการขาดฮอร์โมนเพศชายได้ด้วยการบริโภคผักใบเขียว ผักใบเขียวถือเป็นแหล่งสารอาหารชั้นดีอย่างแมกนีเซียม งานวิจัยหลายชิ้นเปิดเผยว่าผักใบเขียวเช่นผักโขมพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์อย่างมากต่อการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายในร่างกาย

2- เริ่มกินหัวหอม
หัวหอมถือเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ องค์ประกอบดังกล่าวจำนวนมากพบในหัวหอมซึ่งสามารถช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายในผู้ชาย หัวหอมไม่เพียง แต่เป็นผักที่นิยมรับประทานเป็นสลัดร่วมกับอาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งสารอาหารที่ดีสำหรับสุขภาพทางเพศอีกด้วย หากคุณต้องการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายด้วยวิธีธรรมชาติก็ต้องบริโภคหัวหอม

การบริโภคน้ำผึ้ง 3 อย่างมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน
น้ำผึ้งมีโบรอนซึ่งเป็นแร่ธาตุจากธรรมชาติ ช่วยในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย นอกจากนี้ยังสร้างกระดูกที่แข็งแรง ดังนั้นระดับฮอร์โมนเพศชายสามารถเพิ่มขึ้นได้ด้วยการบริโภคน้ำผึ้งทุกวัน

เหลือเวลาเพียงสองวันในการเป็นผู้ช่วยผู้บัญชาการใน CISF รู้ขั้นตอนการสมัครทั้งหมด

4-Pomegranate มีประโยชน์ทุกประการ
ทับทิมถือเป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพมากที่สุด การบริโภคสิ่งนี้ยังสามารถช่วยให้ผู้ชายเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย การดื่มน้ำทับทิมทุกวันสามารถมีประโยชน์มากมาย หนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องกับการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย

5-Ginger มีสรรพคุณทางยา
ขิงไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มรสชาติของชา แต่ยังสามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายในผู้ชายได้อีกด้วย ขิงมีคุณสมบัติทางยาที่สามารถเป็นประโยชน์ในการเพิ่มภาวะเจริญพันธุ์ในผู้ชาย การรวมขิงในอาหารของคุณสามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย มีหลายวิธีในการเพิ่มขิงลงในอาหาร คุณสามารถกินขิงได้โดยเติมลงในชายาต้มและผัก

ปลาที่มีไขมันและน้ำมันปลา
อาหารปลาหรือ Sumadri ต้องกิน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จริงๆแล้วปลาที่อุดมไปด้วยไขมันสามารถให้ประโยชน์ได้มากเนื่องจากมีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูงมาก นอกจากนี้บุคคลยังสามารถเพิ่มระดับกรดไขมันได้โดยการรับประทานน้ำมันปลาหรืออาหารเสริมโอเมก้า 3

วิดีโอ: เขาพยายามจับกวางและกำลังโกง เขารอแม่อีกครั้ง

ฮอร์โมนเพศชายคืออะไร?
เป็นฮอร์โมนที่พบในร่างกายของผู้ชายซึ่งช่วยปกป้องร่างกายจากโรคต่างๆ นอกจากนี้ยังเรียกว่าฮอร์โมนเพศ ฮอร์โมนเพศชายถูกผลิตขึ้นภายในของผู้ชาย ฮอร์โมนนี้มีผลต่อเส้นผมและความสามารถทางเพศบนใบหน้าของผู้ชาย ฮอร์โมนนี้มักถูกมองว่าเป็นรูปแบบของความเป็นชาย

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเริ่มลดลงตามอายุ จากผลการวิจัยพบว่าหลังจากอายุ 30 และ 40 ปีจะเริ่มลดลง 2 เปอร์เซ็นต์ทุกปี ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพที่ลดลง แต่เนื่องจากโรคการรักษาหรือการบาดเจ็บบางอย่างจึงน้อยกว่าปกติ ด้วยการรับประทานอาหารของเราเราสามารถเอาชนะปัญหานี้ได้ในระดับที่ดี

คำแนะนำและเนื้อหานี้ให้ไว้เพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น พวกเขาไม่ได้อยู่ในการรักษาพยาบาล แต่อย่างใด ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ของคุณเสมอสำหรับปัญหาใด ๆ

อย่าเก็บสิ่งเหล่านี้ไว้ในห้องนอนแม้จะลืมไปแล้วมิฉะนั้นความสัมพันธ์จะแย่ลง

ดูทีวีสด

Back to top button