สุขภาพ

น้ำมันผมโฮมเมดนี้ดีที่สุดในการหยุดผมร่วง baal jhadna rokne ka oil วิธีแก้ปัญหาผมร่วงในภาษาฮินดี samp | ทำตามวิธีที่น่าทึ่งนี้เพื่อหยุดผมร่วง มิฉะนั้น หัวล้านจะไม่ใช้เวลานาน

ในช่วงแรก ผมร่วงดูเหมือนจะเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่หากรักษาไม่ถูกเวลาก็อาจต้องเผชิญกับปัญหาศีรษะล้านเช่นกัน แต่คุณสามารถหยุดผมร่วงได้ด้วยการทำน้ำมันที่บ้าน สำหรับสิ่งนี้คุณเพียงแค่ต้องนำวิธีการง่าย ๆ มาใช้ แจ้งให้เราทราบวิธีง่ายๆ ในการทำ Homemade Hair Oil เพื่อป้องกันผมร่วง

อ่านเพิ่มเติม: นอกจากน้ำแข็ง เก็บสิ่งเหล่านี้แล้วใช้มัน ปัญหาผิวนี้จะหมดไป

ยารักษาผมร่วง: วิธีทำน้ำมันผมที่บ้าน
ในการหยุดผมร่วง คุณสามารถทำน้ำมันผมจากธรรมชาติด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งเป็นการรักษาผมร่วงได้ดีกว่า มารู้จักวิธีทำน้ำมันใส่ผมแบบโฮมเมดกันเถอะ

การรักษาผมร่วงในภาษาฮินดี: น้ำมัน Amla
Amla เป็นแหล่งวิตามินซีที่ดี คุณตัดแอมลาบางส่วนแล้วปล่อยให้แห้งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในแสงแดด หลังจากนี้ให้ใส่น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันงาในปริมาณที่เท่ากันในกระทะแล้วใส่แอมลาสับแล้วปรุงด้วยไฟอ่อน หลังจากปรุงอาหารประมาณ 10 นาที ให้เติมน้ำมันลงในขวดและใช้ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์

ยาสระผม: น้ำมันหัวหอม On
กำมะถันที่มีอยู่ในหัวหอมช่วยป้องกันผมติดเชื้อ สำหรับสิ่งนี้ให้หั่นหัวหอมเป็นชิ้น ๆ ตอนนี้อุ่นน้ำมันมะพร้าวครึ่งถ้วยในกระทะแล้วใส่หัวหอมสับและกานพลูกระเทียมสับลงไปแล้วตั้งไฟ หลังจากที่น้ำมันนี้สุกดีแล้ว ให้นำออกจากเปลวไฟและกรองเมื่อน้ำมันเย็นลง คุณสามารถใช้น้ำมันใส่ผมแบบโฮมเมดนี้ได้ 3 ถึง 4 ครั้งต่อสัปดาห์

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงาม: ด้วยความช่วยเหลือของน้ำ คุณสามารถทำให้ริมฝีปากชมพู รู้ 5 วิธีที่ทรงพลัง powerful

การเยียวยาที่บ้านสำหรับผมร่วง: น้ำมันว่านหางจระเข้
คุณยังสามารถทำน้ำมันว่านหางจระเข้สำหรับปัญหาผมร่วงได้ สำหรับสิ่งนี้ ให้ใช้เจลว่านหางจระเข้ครึ่งถ้วยและน้ำมันมะพร้าวครึ่งถ้วยแล้วตั้งไฟให้ร้อนในกระทะ หลังจากนี้ให้เย็นและทาสัปดาห์ละสองครั้ง

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ

Back to top button