โลก

ชายคนนี้แต่งงาน 53 ครั้งในรอบ 43 ปีกล่าวว่า – มีวัตถุประสงค์เดียวสำหรับการแต่งงานมากมายที่… | การมีภรรยาหลายคน: ชายชาวซาอุดิอาระเบียคนนี้แต่งงาน 53 ครั้งใน 43 ปีกล่าวว่า – จุดประสงค์เดียวกัน …

การแต่งงาน: ชายชาวซาอุดิอาระเบียอ้างว่าได้แต่งงาน 53 ครั้งเพื่อหาความมั่นคงและความสบายใจ ไม่ใช่ความสุขส่วนตัว Abu Abdullah วัย 63 ปีถูกเรียกว่า “Polygamist of the Century” “ฉันแต่งงานกับผู้หญิง 53 คนในช่วงเวลาที่ยาวนาน เมื่อฉันแต่งงานครั้งแรก ฉันอายุ 20 ปี และเธอก็แก่กว่าฉัน 6 ปี” อับดุลลาห์ บอกกับสถานีโทรทัศน์ MBC ของซาอุดิอาระเบีย “เมื่อฉันแต่งงานครั้งแรก ฉันไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงานกับผู้หญิงมากกว่าหนึ่งคน เพราะฉันรู้สึกสบายใจและมีลูกแล้ว” เขากล่าว

นั่นเป็นเหตุผลที่การตัดสินใจของการแต่งงานครั้งแรก ครั้งที่สอง สามและสี่จึงเกิดขึ้น
อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นไม่กี่ปี ความสัมพันธ์ก็มีปัญหา และอับดุลลาห์ตัดสินใจแต่งงานอีกครั้งเมื่ออายุ 23 ปี เขาแจ้งการตัดสินใจของภรรยาคนแรกของเขา เมื่อมีข้อพิพาทระหว่างภรรยาคนแรกและคนที่สองของเขา อับดุลลาห์ตัดสินใจแต่งงานเป็นครั้งที่สามและสี่ หลังจากนั้นเขาก็หย่ากับภรรยาสองคนแรกของเขา

งานแต่งงานที่สั้นที่สุดใช้เวลาเพียงคืนเดียว
อับดุลลาห์กล่าวว่าเหตุผลง่ายๆ สำหรับการแต่งงานหลายครั้งของเขาคือการค้นหาผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถทำให้เขามีความสุขได้ ตามที่เขาพูด เขาพยายามที่จะยุติธรรมกับภรรยาทุกคนของเขา เขาบอกว่าการแต่งงานที่สั้นที่สุดกินเวลาเพียงคืนเดียว

อับดุลลาห์แต่งงานกับผู้หญิงซาอุดิอาระเบียเป็นส่วนใหญ่ เขายอมรับที่จะแต่งงานกับผู้หญิงต่างชาติในระหว่างการเดินทางเพื่อทำธุรกิจในต่างประเทศ

‘ผู้ชายทุกคนในโลกต้องการสิ่งนั้น’
อับดุลเลาะห์กล่าวว่า “ผู้ชายทุกคนในโลกต้องการมีผู้หญิง และเธอควรอยู่กับเธอเสมอ ความมั่นคงนั้นหาได้ไม่อยู่ที่หญิงสาว แต่กับหญิงชรา” ตอนนี้เขาแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง และไม่มีแผนที่จะแต่งงานอีก

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button