โลก

นาฬิกาแห่งประวัติศาสตร์นี้กำลังจะถูกประมูล 32 สิบล้าน มีความสัมพันธ์พิเศษกับเผด็จการฮิตเลอร์ ข่าวภาษาฮินดี, โลก

การประมูลนาฬิกาเผด็จการอดอล์ฟฮิตเลอร์: นาฬิกาข้อมือที่มีข่าวลือว่าเป็นของอดอล์ฟฮิตเลอร์กำลังขายโดยการประมูลทางประวัติศาสตร์ของ Alexander บริษัทนี้เชี่ยวชาญด้านสินค้าที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ มีการบอกว่านาฬิกาเรือนนี้คาดว่าจะถูกประมูลในราคา 2 ถึง 4 ล้านดอลลาร์ก่อนการขาย ตาม WatchPro อดอล์ฟฮิตเลอร์ได้รับนาฬิกาทองคำเรือนนี้ชื่อ Andreas Huber ในวันเกิดปีที่ 44 ของเขาเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2476

ของขวัญที่ได้รับในปี 1933

ตาม DailyMail นาฬิกามีสามวัน ได้แก่ วันเกิดของฮิตเลอร์ วันที่เขาได้รับแต่งตั้งให้เป็นนายกรัฐมนตรีของเยอรมนี และวันที่พรรคนาซีชนะการเลือกตั้งในปี 2476 เชื่อว่าพรรคนาซีของฮิตเลอร์ซึ่งเขาเป็นผู้นำ เชื่อว่าได้มอบนาฬิกาให้เขาเมื่อเขาได้รับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีเยอรมนีในปี 2476

นาฬิกาถูกพบโดยทหารฝรั่งเศส

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2488 ขณะที่กองพันของฮิตเลอร์ถอยทัพไปยังเบิร์ชเตสกาเดนในที่ราบสูงของบาวาเรีย ทหารฝรั่งเศสคนหนึ่งพบมันและยึดนาฬิกาไว้เป็นอาวุธสงคราม ผู้ประมูลกล่าวว่าช่างนาฬิกาและนักประวัติศาสตร์การทหารได้ศึกษาภูมิหลังของนาฬิกาและได้ตกลงร่วมกันว่าอดอล์ฟ ฮิตเลอร์เป็นเจ้าของจริง ๆ และมันถูกต้องตามกฎหมาย

บริษัทกล่าวว่า – สามารถดำเนินการได้

อย่างไรก็ตาม Jaeger-LeCoultre ได้กล่าวในแถลงการณ์ว่าตาม WatchPro ความถูกต้องของนาฬิกาไม่สามารถพูดได้ว่าถูกต้อง นี่คือนาฬิกา Jaeger-LeCoultre ของแท้ บริษัทมุ่งมั่นที่จะปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาและพร้อมที่จะดำเนินการทางกฎหมายที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและการขายปลอม
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button