โลก

ข้อผิดพลาดในการระบุนายกรัฐมนตรีอังกฤษ Liz Truss ผู้จัดรายการโทรทัศน์ของออสเตรเลียพูดว่าวิดีโอไวรัส | Liz Truss: ความผิดพลาดในการจำนายกรัฐมนตรีอังกฤษ Liz Truss ผู้จัดรายการโทรทัศน์ของออสเตรเลียพูดว่าอย่างไร วิดีโอไวรัล

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 สิ้นพระชนม์: วิดีโอของช่องสื่อของออสเตรเลียกำลังแพร่ระบาดบนอินเทอร์เน็ต โดยที่ผู้จัดรายการโทรทัศน์ไม่สามารถจดจำนายกรัฐมนตรีอังกฤษ Liz Truss ได้ เมื่อสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงเห็นพระนางเมื่อวันจันทร์ Westminster Abbey มาถึงงานศพของ Queen Elizabeth II ช่อง 9 ครอบคลุมงานศพซึ่งมีนายกรัฐมนตรีและประธานาธิบดีจากทั่วโลกเข้าร่วม

ในระหว่างการออกอากาศ เมื่อผู้จัดรายการโทรทัศน์ชาวออสเตรเลีย Tracy Grimshaw และ Peter Overton ได้รับแจ้งว่า “ขบวนรถ” กำลังเข้าใกล้ Westminster Abbey พวกเขาพยายามระบุสิ่งที่เกิดขึ้น ที่กำลังจะมา ข้อผิดพลาดในอากาศนี้ถูกผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจับได้ทันทีและเริ่มตอบโต้อย่างรุนแรง

มีอะไรอยู่ใน Viral Video?
ในวิดีโอไวรัส คุณสามารถได้ยิน Grimshaw ถามว่า “นี่ใคร?” เมื่อทรัสมาถึงกับฮิวจ์ โอเลียรีสามีของเธอ โอเวอร์ตันตอบกลับมาว่า “มันยากที่จะจำ บางทีอาจเป็นราชวงศ์เล็กๆ ฉันไม่รู้จักพวกเขา”

ผู้นำเสนอชาวออสเตรเลีย Peter Overton และ Tracy Grimshaw ไม่สามารถระบุ Liz Truss นายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรได้ pic.twitter.com/uG0eQPqBqN

— Shahryar Sultan (@Shahryar_Sultan) 19 กันยายน พ.ศ. 2565

กริมชอว์กล่าวต่อ “น่าเสียดายที่เรามองไม่เห็นทุกคน มันยากที่จะเห็นว่าพวกเขาอาจเป็นบุคคลสำคัญในท้องถิ่น” หลังจากที่ผู้นำเสนอทราบความผิดพลาดของเขา โอเวอร์ตันบอกกับผู้ชมหลังจากหยุดชั่วครู่ว่าแขกรับเชิญคือลิซ ทรัสส์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ “ฉันเพิ่งได้รับแจ้งว่านั่นคือ Liz Truss นายกรัฐมนตรีคนใหม่ ซึ่งเราเห็นได้จากการลงจากรถ” เขากล่าว

Liz Truss เป็นนายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรในวันที่ 6 กันยายน – สองวันก่อนการสวรรคตของ Queen Elizabeth II เขาแทนที่บอริส จอห์นสันด้วยการชนะการประกวดความเป็นผู้นำที่ยาวนาน

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button