โลก

ความนิยมของ PM Narendra Modi เพิ่มขึ้นสูงสุดในบรรดาผู้นำระดับโลกทั้งหมดของโลกในช่วง Covid-19 | คะแนนการอนุมัติของ PM Narendra Modi เหนือกว่าผู้นำระดับโลกทั้งหมด

นิวเดลี: นายกรัฐมนตรีนเรนทราโมดี (Narendra Modi) ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วโลกในช่วงโคโรนา สิ่งนี้ได้ออกมาในการสำรวจที่จัดทำโดย Morning Consult ซึ่งเป็นหน่วยงานของอเมริกา ตามที่หน่วยงานระบุคะแนนการอนุมัติโดยรวมของ PM Modi คือ 55 คะแนน รายงานของเอเจนซี่ยังแสดงให้เห็นว่าความนิยมของ Narendra Modi นั้นสูงที่สุดในบรรดาผู้นำระดับโลกทั้งหมด หน่วยงานนี้ออกการจัดอันดับความเห็นชอบของผู้นำและรัฐบาลทั่วโลก

ความนิยมของเขาก็เพิ่มขึ้นด้วย
ข่าวกรองทางการเมือง Morning Consult อนุมัติผู้นำของ 13 ประเทศ (ออสเตรเลียบราซิลแคนาดาฝรั่งเศสเยอรมนีอินเดียอิตาลีญี่ปุ่นเม็กซิโกเกาหลีใต้สเปนสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกา) เรตติ้งถูกปล่อยออกมา นอกเหนือจาก PM Modi ผู้นำคนอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในการสำรวจล่าสุดของหน่วยงาน ได้แก่ ประธานาธิบดี Andres Manuel Lopez Obrador ของเม็กซิโกและนายกรัฐมนตรีสก็อตต์มอร์ริสันของออสเตรเลีย จากการสำรวจเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมประธานาธิบดี Andres Manuel López Obredor ของเม็กซิโกได้คะแนน 29 ในขณะที่นายกรัฐมนตรีออสเตรเลีย Scott Morrison มีคะแนน 27 คะแนน

อ่านเพิ่มเติม – ปีใหม่ 2564: ‘เปลี่ยนวัฒนธรรมไม่ใช่วัฒนธรรม’ ผู้คนเรียกร้องนี้ประท้วงต่อต้านปีใหม่

อินเดียกำลังดำเนินการรณรงค์การฉีดวัคซีนที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ในขณะเดียวกัน PM Narendra Modi กำลังจะเริ่มการรณรงค์ฉีดวัคซีนโคโรนาที่ใหญ่ที่สุดในโลกในประเทศ เขากล่าวในวันนี้ในขณะที่วางศิลาฤกษ์ AIIMS ในราชโกฎิรัฐคุชราต นายกรัฐมนตรีนเรนทราโมดีกล่าวว่าอินเดียเตรียมดำเนินการรณรงค์ฉีดวัคซีนโควิด -19 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เขากล่าวว่า“ จำนวนผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ในประเทศกำลังลดลงเรากำลังเตรียมดำเนินโครงการฉีดวัคซีนที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปีหน้า”

อ่านเพิ่มเติม: อันตรายจากสายพันธุ์ใหม่ของ Corona ที่เพิ่มขึ้นในประเทศพบกรณีใหม่ 5 ราย

PM Modi กล่าวถึงมนต์แห่งปี 2564
PM Modi กล่าวเสริมว่า“ สุขภาพคือความมั่งคั่งปี 2020 สอนเราได้เป็นอย่างดีอินเดียได้กลายเป็นศูนย์กลางสุขภาพของโลกในปี 2021 เราต้องเสริมสร้างบทบาทของอินเดียในด้านการดูแลสุขภาพ” นายกรัฐมนตรีกล่าวต่อว่ามนต์ของเรา สำหรับปี 2564 ควรเป็นยาและความเข้มงวด เขากล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ฉันเคยพูดว่าไม่มีอาการหย่อนยานเว้นแต่จะมียา”

Back to top button