โลก

ผลกระทบจากการจลาจลของหน่วยงาน: Signature Bank และ Deutsche Bank ตัดความสัมพันธ์ในอนาคตกับ Donald Trump | Signature Bank ปิดบัญชีส่วนตัวของ Donald Trump คุกคามธุรกิจแม้ว่าเขาจะลงจากตำแหน่งประธานาธิบดี

วอชิงตัน: ​​วาระการดำรงตำแหน่งของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯเหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งสัปดาห์และหนทางข้างหน้าของเขาอาจจะยากลำบากเนื่องจากผู้คนจากการทำงานกับ บริษัท ของเขาหลังจากความรุนแรงในแคปิตอลฮิลล์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกำลังรอดชีวิต นอกจากนี้ธนาคารต่างๆยังเตรียมที่จะทำให้พวกเขาตกใจ

Signature Bank ปิดบัญชีส่วนตัว

หลังจากเหตุการณ์ Capitol Hill Signature Bank ได้เริ่มปิดบัญชีส่วนตัวของโดนัลด์ทรัมป์ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมด้วยเหตุนี้จึงยังไม่ชัดเจนว่าธนาคารจะต้องการให้เงินกู้แก่องค์กรทรัมป์ในเวลาต่อไปหรือไม่ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Deutsche Bank ได้ให้เงินกู้มากกว่า 300 ล้านดอลลาร์แก่ บริษัท ของ Donald Trump แต่เมื่อเดือนที่แล้วสองนายธนาคารเอกชนที่ใกล้เคียงที่สุดของ Trump ที่ Deutsche Bank ลาออก

รายการทีวีถ่ายทอดสด

อ่านเพิ่มเติม – ผู้สนับสนุนทรัมป์ที่มีความรุนแรงสามารถแพร่กระจายความรุนแรงในพิธีสาบานตนของโจไบเดน FBI แจ้งเตือนทุกรัฐ

ทรัพย์สินของโดนัลด์ทรัมป์ยังถูกคุกคาม

ด้วยเหตุนี้ทรัพย์สินของ Donald Trump จึงถูกคุกคามและมีโรงแรมอยู่เหนือที่ทำการไปรษณีย์เดิมในวอชิงตัน ดี.ซี. การบริหารโรงแรมในทรัพย์สินของรัฐบาลสามารถสร้างความเสียหายให้กับคนที่กล้าหาญ

การแข่งขันชิงแชมป์จะไม่ถูกจัดขึ้นในสนามกอล์ฟของทรัมป์

หลาย บริษัท ได้ตัดความสัมพันธ์กับโดนัลด์ทรัมป์หลังจากความรุนแรงและสมาคมนักกอล์ฟอาชีพ (PGA) ได้ห่างเหินตัวเอง ตอนนี้ PGA America ได้ตัดสินใจที่จะไม่จัดการแข่งขันชิงแชมป์ที่สนามกอล์ฟของ Trump ในรัฐนิวเจอร์ซีย์

18308 crore เป็นมูลค่าสุทธิของ Donald Trump

จากข้อมูลของฟอร์บส์ระหว่างการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา บริษัท ของโดนัลด์ทรัมป์ประสบความสูญเสียอย่างหนักและมูลค่าสุทธิของพวกเขาลดลง 100 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามมูลค่าสุทธิของเขาอยู่ที่ 2.5 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นเงินประมาณ 18,308 crore rupees ตามรายงานครอบครัวทรัมป์มีธุรกิจประมาณ 500 แห่งรวมถึงโรงแรมรีสอร์ทและไม้กอล์ฟมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

ธุรกิจของโดนัลด์ทรัมป์อยู่ในอินเดียเช่นกัน

โดนัลด์ทรัมป์ซึ่งขยายธุรกิจของเขาในหลายประเทศทั่วโลกยังมีธุรกิจในอินเดียและได้สร้างอาคารทรัมป์ในเมืองปูเน่นอกเหนือจากมุมไบ หอคอยที่ตั้งอยู่ในเมืองปูเน่ได้รับการสร้างโดยนักพัฒนาของ Panchsheel และหอคอยสูง 23 ชั้นเป็นอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งแรกในประเทศ นอกเหนือจากนี้ทรัมป์ยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์กับ M3M อินเดียในคุร์เคาน์, IREO ในคุร์เคาน์, ยูนิมาร์คกรุ๊ปในโกลกาตา

Back to top button