สุขภาพ

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าก่อนนอน ให้หน้าโกลว์ gora hone ka upay sscmp | Face Skin Care: นม ข้าว และงาจะทำหน้าที่มหัศจรรย์ ใบหน้าของคุณจะเปล่งประกายในชั่วข้ามคืน

ยาสามัญประจำบ้านสำหรับผิวเปล่งปลั่ง ใครๆก็อยากมีหน้าสวย ใครๆก็อยากดูสวยและยุติธรรม แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสมหวัง หากผิวหรือโทนสีใบหน้าของคุณเริ่มซีดจาง ก็ไม่มีอะไรต้องตื่นตระหนก เราจะมาบอกเคล็ดลับดังกล่าวซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณเปล่งประกายในชั่วข้ามคืน คุณสามารถปรับปรุงผิวหน้าของคุณโดยใช้นม ข้าว หรืองาก่อนนอนในเวลากลางคืน เคล็ดลับการดูแลผิวที่ทำในเวลากลางคืนช่วยบำรุงผิวและให้ใบหน้าเปล่งประกายตามธรรมชาติ หากคุณต้องการความยุติธรรม ให้ปฏิบัติตามวิธีรักษาบ้านเหล่านี้ก่อนนอนในเวลากลางคืน

น้ำนม
นมสามารถทำให้ผิวของคุณแข็งแรง แช่สำลีในน้ำนมดิบแล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน ซึ่งจะทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ปล่อยให้น้ำนมดิบแห้งบนใบหน้าค้างคืนแล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นในตอนเช้า ด้วยเคล็ดลับนี้ คุณจะสามารถลบรอยตำหนิออกจากใบหน้าของคุณได้

ข้าวและงา
ข้าวและงาสามารถเพิ่มความเรืองแสงของใบหน้าได้โดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้าของคุณ นำข้าว 2-3 ช้อนและงา 2-3 ช้อนมาแช่ในชามน้ำ แช่ไว้ทั้งวันแล้วทาตอนกลางคืนแล้วขัดประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

น้ำมันมะพร้าว
ให้ทาน้ำมันมะพร้าวก่อนนอนตอนกลางคืน น้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและให้ความชุ่มชื้น ดีต่อสุขภาพผิวและให้ประกายตามธรรมชาติ หากต้องการ คุณสามารถเพิ่มน้ำมันวิตามินซีลงไป เพื่อที่คุณจะได้ขจัดรอยคล้ำใต้ตาได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button