โลก

ทางด่วนที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถขับ Avobe 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ความเร็ว | ทางด่วน: สุดยอดทางด่วนของโลกที่คุณจะพูด – วันนี้รถจะขับพี่ชายของคุณ

ทางด่วนที่เร็วที่สุด: Cyrus Mistry หนึ่งในนักธุรกิจรายใหญ่ที่สุดของอินเดีย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบนทางหลวงอาเมดาบัด-มุมไบ มีรายงานว่ารถของ Cyrus Mistry กำลังเดินทางด้วยความเร็ว 120 กม. / ชม. ในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ ในอินเดียห้ามขับบนถนนด้วยความเร็วเกิน 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แจ้งให้เราทราบว่าสถานที่ใดในโลกที่รถยนต์ขับด้วยความเร็วมากกว่า 130

ออโต้บาห์นเยอรมัน

ไม่มีการจำกัดความเร็วสูงสุดสำหรับรถยนต์บนถนน Autobahn ของเยอรมันในประเทศเยอรมนี ที่นี่คุณสามารถขับด้วยความเร็วที่ต้องการได้ แม้ว่าป้ายสีน้ำเงินจะมีขีดจำกัดในการขับขี่สูงสุด 130 กม./ชม. แต่ก็มากกว่าความเร็วปกติเช่นกัน

ฮังการี

สามารถขับรถด้วยความเร็ว 130 กม. บนทางหลวงแห่งชาติฮังการี อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องคาดเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัย มีค่าปรับจำนวนมากสำหรับการละเมิดกฎการขับขี่

ออสเตรเลีย

ในบางพื้นที่ของออสเตรเลีย ไม่มีการจำกัดความเร็ว ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ทางตอนเหนือของออสเตรเลีย ตอนนี้ความเร็วสูงสุดของการขับขี่ได้รับการแก้ไขแล้วที่นี่ บนทางหลวงแผ่นดินของออสเตรเลีย คุณสามารถขับรถด้วยความเร็ว 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ลักเซมเบิร์ก

ลักเซมวาร์มมีทางด่วนทั้งหมด 6 ทาง โดยบนทางด่วนเหล่านี้อนุญาตให้รถขับด้วยความเร็ว 130 ได้ แม้ในฤดูฝนจะห้ามขับเร็วกว่าความเร็ว 110

บัลแกเรีย

ยานพาหนะในบัลแกเรียสามารถวิ่งด้วยความเร็ว 130-140 กม./ชม. ถนนที่นี่พลุกพล่านมาก จะเห็นรถวิ่งบนถนนหลายสายด้วยความเร็ว 120 กม.

ความเร็วของยานพาหนะในอินเดีย

ความเร็วของรถยนต์บนทางด่วนในอินเดียไม่เกิน 100 กม./ชม. บนทางหลวงแผ่นดิน ความเร็ว 80 กม./ชม. ความเร็วของรถยนต์และยานพาหนะอื่นๆ ในเขตเมืองไม่ควรเกิน 40 ถึง 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button