โลก

ดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ป้ากมลาแฮร์ริสกล่าว | ในกมลาแฮร์ริสคุณน้ามองเห็นพี่สาวของเธอกล่องแห่งความทรงจำเปิดออกเมื่อได้รับชัยชนะ

นิวเดลี: มีบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในอินเดีย (สหรัฐอเมริกา) เหนือชัยชนะของรองประธานาธิบดีคัมลาแฮร์ริสของสหรัฐฯ (รองประธานาธิบดีคัมลาแฮร์ริสของสหรัฐฯ) เป็นผู้หญิงคนแรกของอเมริกา (สหรัฐอเมริกา) คนผิวดำคนแรกและผู้หญิงคนแรกของเอเชียใต้ โคตร. G.Balachandran ลุงของ Kamala Harris ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนก่อนผลการแข่งขันรอบสุดท้ายขณะที่ป้าของเขายังแสดงความสุขกับประวัติศาสตร์ของ Kamala Harris ขอบคุณพระเจ้าหลังจากที่ลูกสาวได้รับการยืนยันชัยชนะ

เครือข่ายโทรทัศน์รายใหญ่ของสหรัฐฯรวมถึง Edison Research ได้ทำนายการชนะของ Kamala Harris และ Donald Trump ในวันเสาร์โดยพิจารณาจากผลสุดท้ายที่ไม่เป็นทางการ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลานั้นเช่นกันทรัมป์ที่กระตือรือร้นบน Twitter กำลังประกาศชัยชนะของเขาในศาลสหรัฐฯและสาบานว่าจะต่อสู้เพื่อสิทธิของเขาต่อไป

ผู้ผลิตแผ่นเสียงกมลาแฮร์ริส
กมลาแฮร์ริสซึ่งมาจากแคลิฟอร์เนียได้บันทึกประวัติมากมายในชื่อของเธอทำลายตำนานมากมายในการเมือง นั่นคือทุกคนเชื่อในประวัติที่ไม่คาดคิดของเขา กมลาแฮร์ริสเป็นวุฒิสมาชิกสหรัฐซึ่งดำรงตำแหน่งอัยการเขตหญิงคนแรกของซานฟรานซิสโก เธอเป็นผู้หญิงคนแรกจากแคลิฟอร์เนียที่ได้รับเลือกเป็นอัยการสูงสุด

ดูเพิ่มเติม – วิดีโอ: ยุคใหม่ของมิตรภาพอินโด – สหรัฐฯ

แฮร์ริสมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับอินเดีย
แม่และพ่อของกมลาแฮร์ริสมาจากจาเมกาเธอได้สร้างความรู้สึกเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ของเธอแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามของเธอจะสนุกกับการตัดสินใจของเธอในขณะที่เป้าหมายของเธอนั้นชัดเจนสำหรับตำแหน่งที่สูงเป็นอันดับสองในอเมริกา ดังนั้นเขาจึงได้ยื่นเสนอชื่อสำหรับการเลือกตั้งปี 2020 เพื่อเฉลิมฉลองพรรคเดโมแครตของเขา

กล่องแห่งความทรงจำใกล้ป้า
หลังจากชัยชนะของลูกสาวดร. Sarla Gopalan ป้าของ Kamla Harris มีเพียงกล่องความทรงจำที่ยอดเยี่ยมและพิเศษที่จะพูดเกี่ยวกับเธอ ซึ่งเธอก็แชร์ให้สื่อมวลชนและคนรู้จักของเธอฟังอย่างต่อเนื่อง

ครอบครัวที่เชื่อถือได้จาก Zee Media
Sarla Gopalan ป้าของ Kamla Harris กล่าวในการสนทนาพิเศษกับ Wion เว็บไซต์พันธมิตรของเราว่า ‘เธอเป็นเด็กที่ดีและเอาใจใส่มาตลอด เธอเคยปฏิบัติต่อทุกคนด้วยความรักฉันมีความสุขและตื่นเต้นมากเพราะเธอได้สร้างประวัติศาสตร์และพวกเราทุกคนมีความสุขมาก

เพื่อตอบคำถามว่าการเลี้ยงดูของแม่ของลูกสาวเป็นอย่างไรป้าของเธอบอกว่ากมลาเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก และแม้แต่วันนี้เธอก็รู้สึกได้ถึงชยามาลาน้องสาวของเธอ

อ้างถึงแม่ของกมลาแฮร์ริสและชยามาลาน้องสาวของเธอเธอบอกว่า ‘พี่สาวของฉันเป็นคนดื้อรั้นโดยธรรมชาติตอนอายุ 18 เธอสมัครทุนที่มหาวิทยาลัยเบิร์กลีย์โดยไม่บอกใครและหลังจากได้รับเลือกให้เป็นแม่เท่านั้น – พ่อได้รับแจ้งเรื่องนี้พร้อมข่าวดี เธอยังเป็นแม่ที่เข้มงวดซึ่งสอนค่านิยมของกมลาและสอนให้เขาต่อสู้เพื่อชัยชนะ ฉันยังเห็นกระแสการกบฏใน Kamla เหมือนน้องสาว

ดร. โกปาลัน (Dr Sarla Gopalan) กล่าวว่า Kamla มีความกล้าที่จะทำอะไรบางอย่างมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่วัยเยาว์เธอมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายใหญ่ในตอนนี้เธอได้รับเลือกเป็นอัยการสูงสุดคนแรกจากนั้นเป็นวุฒิสมาชิกและตอนนี้เป็นรองประธานาธิบดีของประเทศของเธอ Sarla Gopalan ขอบคุณพี่สาวของเธอและ Shyamala แม่ของ Kamala Harris สำหรับการต่อสู้และลูกสาวที่มาถึงจุดนี้ เขาบอกว่าถ้าพ่อแม่ของเขายังมีชีวิตอยู่เขาคงภูมิใจในช่วงเวลานี้ ดร. ศราลาโกปาลันกล่าวด้วยว่าครอบครัวของเขาจะไปทำพิธีสาบานตน ตามที่เขาพูดเขามีความรู้สึกว่า Kamla กำลังจะชนะการเลือกตั้ง

การเฉลิมฉลองในรัฐทมิฬนาฑู
ผู้คนในหมู่บ้าน Tulsanthirapuram ในทมิฬนาฑูได้จัดการประชุมอธิษฐานเพื่อชัยชนะของกมลาแฮร์ริสและมีการติดโปสเตอร์ในหมู่บ้านหลังจากประกาศชัยชนะ มีการทำรังโกลีในหลาย ๆ ที่ในหมู่บ้านและยังมีการแจกจ่ายขนมด้วยความสุข

(ข้อมูลจาก Reuters)

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button