โลก

Tarek Fateh กล่าวว่าเขาถูกคุกคามถึงความตายโดยนายทหารชาวปากีสถานที่เกษียณอายุแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในสหรัฐฯ | Tarek Fateh อ้างว่า: ‘กองทัพปากีสถานวางแผนฆาตกรรมของฉัน’

วอชิงตัน: ​​Tarek Fateh นักเขียนชาวปากีสถานกล่าวหาว่ากองทัพปากีสถานกำลังวางแผนที่จะลอบสังหารเขา Fateh กล่าวว่านายทหารที่เกษียณอายุราชการของกองทัพปากีสถานบางคนที่อาศัยอยู่ในอเมริกาได้ขู่ว่าจะฆ่าเขา

ต้องการแขวน
Tariq Fateh ได้โพสต์ภาพหน้าจอบน Twitter เพื่อสนับสนุนการอ้างสิทธิ์ของเขา ในทวีตของเขาเขาเขียนว่า ‘นายทหารปากีสถานที่เกษียณอายุแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในสหรัฐฯได้ขู่ว่าจะฆ่าฉัน เจ้าหน้าที่เหล่านี้ต้องการแขวนคอฉันโดยกล่าวหาว่าฉันเป็นกบฏ ‘

ภัยคุกคามความตายโดยเจ้าหน้าที่ทหารปากีสถานที่เกษียณอายุแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา พวกเขาได้เผยแพร่รายชื่อ 14 คนที่ระบุว่าอันตรายที่สุดสำหรับปากีสถาน

เจ้าหน้าที่กองทัพปากีสถานที่เกษียณอายุในอเมริกาเหล่านี้ต้องการให้ฉันถูกตั้งข้อหา ‘ทรยศสูง’ และแขวนคอตาย

นี่คือรายการ pic.twitter.com/5uFTCllaVd

– Tarek Fatah (@TarekFatah) 24 พฤศจิกายน 2020

เปิดตัวรายการแล้ว
นอกจากนี้เขายังเขียนในทวีตของเขาด้วยว่าทางการทหารได้เตรียมรายชื่อบุคคลดังกล่าว 14 คนซึ่งเขาคิดว่าเป็นภัยคุกคามต่อปากีสถาน Tariq Fateh ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่เก้าในรายการนี้ แจ้งให้เราทราบว่า Fateh ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านพฤติกรรมของเขาก็อาศัยอยู่ในอเมริกาเช่นกัน

นี่ไม่ใช่เหตุผล
อย่างไรก็ตามทาเร็กฟาเตห์ตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มหัวรุนแรงรวมทั้งปากีสถานเนื่องจากคำพูดของเขาและความประหลาดใจ แต่ครั้งนี้เหตุผลน่าจะสนับสนุนฝรั่งเศส ประณามการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในฝรั่งเศสนอกจากนี้เขายังโจมตีนายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถาน เป็นไปได้ว่ากองทัพปากีสถานไม่ชอบการสนับสนุนของทาเร็กกับฝรั่งเศสและต่อต้านปากีสถานดังนั้นเขาจึงถูกรวมอยู่ในรายชื่อบุคคลอันตรายสำหรับปากีสถาน

PM Narendra Modi รับหน้าที่เหนือ Corona Arvind kejriwal เรียกร้องสิ่งนี้

การโจมตีเสร็จสิ้น
ทาเร็คฟาตาห์ถูกโจมตีในนิวยอร์กเมื่อปีที่แล้ว เขาถูกโจมตีโดยผู้สนับสนุนชาวปากีสถานบางส่วนใกล้อาคารสหประชาชาติ จากนั้นทาเร็คก็พูดว่า ‘ญิฮาดิชาวปากีสถานได้โจมตีฉันใกล้อาคารสหประชาชาติในนิวยอร์ก แก๊งชาวปากีสถานนี้ตระเวนไปตามท้องถนนพร้อมตะโกนสโลแกนอัลเลาะห์ – อัคบาร์ พวกเขายังเอาชนะ Baloch และ Sindhis ที่ต่อต้านการสังหารโหดของปากีสถาน Tariq Fateh ยังแชร์วิดีโอเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้บนทวิตเตอร์ซึ่งมีผู้พบเห็นผู้สนับสนุนปากีสถานโต้เถียงกับเขาโดยใช้การทารุณกรรมต่อเขา

Back to top button