โลก

กายสิทธิ์สไตล์บาบาแวนก้าพร้อมคำทำนายที่ถูกต้อง 10 รายการในปี 2565 บอกว่าราชินีจะตายในปีนี้ | อย่าง Baba Venga เด็กสาวบอกความจริงว่า นี่จะเป็นข่าวเศร้าที่สุดของปี

การคาดการณ์ของ Hannah Carroll: ทุกคนมีความอยากรู้อยากเห็นที่จะรู้ว่าอะไรอยู่ในครรภ์แห่งอนาคต การอภิปรายเกี่ยวกับคำทำนายของ Baba Vaenga นอสตราดามุสยังคงดำเนินต่อไป ในขณะเดียวกัน เด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้ทำนาย 28 เรื่องใหญ่สำหรับปี 2022 ซึ่ง 8 ข้อที่เป็นจริง ผู้หญิงคนนี้เปรียบได้กับ Baba Venga หนึ่งในการคาดการณ์ที่สำคัญของ Hana Carroll วัย 19 ปีสำหรับปี 2022 คือ Queen Elizabeth แห่งสหราชอาณาจักรจะสิ้นพระชนม์ในปีนี้

จนถึงตอนนี้ คำทำนายของ Hana Carroll 10 รายการได้กลายเป็นจริงแล้ว รวมถึงอัลบั้มใหม่จาก Harry Styles และ Beyoncé, Rihanna กำลังตั้งครรภ์และยินดีต้อนรับสู่ Nick Jonas และแขกรับเชิญตัวน้อยของ Priyanka Chopra การคาดการณ์หลายอย่างของ Hana สำหรับครอบครัว Kardashian ทำให้เกิดความกังวลบนหน้าผากของครอบครัวที่มีชื่อเสียง สามคำทำนายได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง

หนึ่งในการคาดการณ์ของเขาเป็นจริงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ Pat Davidson และ Kim Kardashian แยกทางกัน เธอยังทำนายถึงความแตกแยกในความสัมพันธ์ระหว่างคิมกับอดีตสามี Kanye West ซึ่งกลายเป็นเรื่องจริง

ฮานา ซึ่งอาศัยอยู่ในฟอกซ์โบโร รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา กล่าวว่าการเดาของเธอขึ้นอยู่กับ “จิตวิญญาณที่กล้าหาญ” เธอกล่าวว่า ‘เมื่อใดก็ตามที่การเดาของฉันกลายเป็นจริง ฉันตื่นเต้นมาก ฉันชอบที่จะเห็นพวกเขาเป็นจริง เธอยังกล่าวอีกว่า ‘ฉันอยู่ท่ามกลางวัฒนธรรมป๊อปและคนดังมาโดยตลอด ดังนั้นการเดาของฉันส่วนใหญ่เกี่ยวกับพวกเขา เป็นรูปลักษณ์ที่ทำให้ฉันคิดว่าบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น เป็นจิตวิญญาณที่กล้าหาญที่แข็งแกร่งมาก ฮานากล่าวว่า ‘ฉันมักจะอ่าน 15 ครั้งทุกๆ สองถึงสามวัน ขึ้นอยู่กับว่าฉันได้รับเวลาเท่าไร’

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button