สุขภาพ

เคล็ดลับดูแลผิวสำหรับผู้ที่มีสิวเสี้ยนหลังสวมหน้ากาก MPGS | ปัญหาผิวทำได้โดยการใช้มาส์กนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ในขณะนั่งอยู่ที่บ้านคุณจะได้รับประโยชน์มากมาย

นิวเดลี: ทุกคนสวมหน้ากากมานานกว่าหนึ่งปี ในขณะที่หน้ากากด้านหนึ่งกำลังปกป้องเราจากการติดเชื้อโคโรนาในทางกลับกันปัญหาบนใบหน้ามีหลายประเภท สิวผดเกิดขึ้นเพราะมีการปกปิดใบหน้าอยู่เสมอ

ทำไมเราถึงเป็นสิวเมื่อสวมหน้ากาก
จริงๆแล้วเหงื่อน้ำมันและสิ่งสกปรกยังคงอยู่ภายในผิวหนังโดยการสวมหน้ากาก เนื่องจากอาจมีปัญหาเช่นจุดบนใบหน้าสิวหรือผื่น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้เราควรดูแลผิวให้มากขึ้น

วันนี้เราจะมาบอกคุณว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกิดจากการสวมหน้ากากได้อย่างไร นอกจากนี้เรายังจะบอกวิธีแก้ไขบางอย่างที่คุณสามารถกำจัดสิวได้

1. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า
ผู้หญิงชอบแต่งหน้ามาก แต่การแต่งหน้าด้วยหน้ากากอาจทำให้เกิดอาการคันบนใบหน้าได้ เนื่องจากชั้นที่ทำบนใบหน้าด้วยการแต่งหน้าทำให้การไหลเวียนของออกซิเจนบนใบหน้าลดลง เนื่องจากอาจมีความเสี่ยงต่อการเกิดผื่นและสิว

ทุกอย่างจะทำได้ด้วยโยคะนี้การทำสมาธินี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าอัศจรรย์สำหรับผู้ชายด้วยเช่นกันคุณควรรู้ …

2. ทาน้ำมันมะพร้าว
น้ำมันมะพร้าวถือว่าเย็น ดังนั้นหากมีอาการคันหรือแสบร้อนบนใบหน้าเนื่องจากการใช้มาส์กการทาน้ำมันมะพร้าวในบริเวณนั้นจะช่วยบรรเทาได้

3. ใช้ Stimme-
การอบไอน้ำมีประโยชน์ต่อผิวของเรามาก เนื่องจากมาส์กออกซิเจนในปริมาณที่เหมาะสมจะไปไม่ถึงใบหน้าและสิวเริ่มขึ้น การอบไอน้ำบนใบหน้าสามารถกำจัดปัญหานี้ได้ หากต้องการคุณสามารถอบไอน้ำโดยทาเจลว่านหางจระเข้ลงบนใบหน้า

ดูทีวีสด –

Back to top button