โลก

เห็นสัตว์น่ากลัวตัวนี้บนชายหาด คนก็พูดว่า – OMG เป็นไร!| ข่าวภาษาฮินดี, โลก

สัตว์ลึกลับ: ทวีปออสเตรเลียเป็นที่รู้จักจากสัตว์และแมลงหลากหลายชนิด อย่างไรก็ตาม การค้นพบสัตว์หายากอย่างกะทันหันนั้นไม่ธรรมดาในบางส่วนของออสเตรเลีย ในนิวเซาท์เวลส์ ผู้คนเห็นสัตว์ทะเลที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวบนชายหาดในซิดนีย์ บางคนแชร์รูปภาพของตนบนโซเชียลมีเดีย หลังจากนั้นก็มีผู้แสดงความคิดเห็นมากมายบนอินเทอร์เน็ต

เหตุเกิดที่ซิดนีย์ใต้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองโครนูลา เซาท์ซิดนีย์ ผู้คนส่วนใหญ่ที่ไปชายหาดที่นี่ต่างตกใจเมื่อเห็นสิ่งมีชีวิตลึกลับนี้ ในไม่ช้าเขาก็เริ่มโพสต์รูปภาพบนโซเชียลมีเดีย หลังจากนี้ผู้ใช้เขียนบน Facebook ว่าพวกเขาอยู่ทุกที่ ฉันยังสงสัยว่าพวกเขาคืออะไร

มีคนบอกว่ากระต่ายทะเล

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานใน The Western Australian สิ่งมีชีวิตที่ดูน่าขนลุกนี้อาจไม่ใช่เอเลี่ยน แดเนียล โซโคลนิคอฟ นักเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซี ไลฟ์ ซิดนีย์ กล่าวว่า จริงๆ แล้ว สัตว์ทะเลที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวนั้นเป็นกระต่ายทะเล สิ่งมีชีวิตดังกล่าวซึ่งเป็นที่รู้จักในบริเวณนี้ว่า ‘ทากทะเล’ หรือ ‘ปลาหมึก’

สิ่งมีชีวิตของสายพันธุ์นี้อาจจะเป็น

เขากล่าวว่าสปีชีส์ที่มีแนวโน้มมากที่สุดคือ Aplasia siddenensis ซึ่งเป็นสายพันธุ์ท้องถิ่นในซิดนีย์ พวกเขามาในหลากหลายสี โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาได้ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของพวกเขา ในกรณีนี้ คุณเห็นพวกมันเป็นสีดำสนิท หรือแม้กระทั่งสีน้ำตาล สีเหลือง และสีแดง

ผู้เชี่ยวชาญบอก ห้ามจับโดยไม่รู้ตัว

เขากล่าวว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไม่ใช่ภัยคุกคาม Sokolnikoff เตือนผู้คนบนชายหาดว่าอย่าแตะต้องพวกเขา เขาบอกว่าถ้าไม่รู้ว่ามันคืออะไร ก็อย่าแตะต้อง

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button