โลก

นักบินรัสเซียส่งอาหารเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาแพร่ระบาด

นิวเดลี: ผู้คนทั่วโลกได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ท่ามกลางวิกฤตสุขภาพวิกฤตเศรษฐกิจก็เกิดขึ้นต่อหน้าประชาชน หลายคนต้องตกงาน ผู้ที่ทำงานในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบไม่ดีกำลังมองหาลู่ทางใหม่ในการทำมาหากิน ในทำนองเดียวกันภาพของชายหนุ่มจากรัสเซียกำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดีย

รูปภาพของ Pilot Roman กลายเป็นไวรัล
นักบินรัสเซียวัย 23 ปีเป็นนักบินชาวโรมัน (Roman Pilot) เนื่องจากการออกโรงดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องจากสถานการณ์ไม่เป็นปกติในวันนี้เที่ยวบินจึงน้อยลงกว่าเดิมมาก ผู้คนยังหลีกเลี่ยงการเดินทางและมีข้อ จำกัด มากมาย ในสถานการณ์เช่นนี้อุตสาหกรรมการบินกำลังสูญเสียครั้งใหญ่ ด้วยเหตุนี้วิกฤตการจ้างงานจึงเกิดขึ้นต่อหน้านักบินหนุ่มชาวรัสเซีย Roman

อ่านเพิ่มเติม: ประเทศกำลังก้าวสู่ Lockdown อีกครั้งหรือไม่? อาจปิดบริการรถไฟและทางอากาศระหว่างเมืองเหล่านี้

นักบินส่งอาหาร
ตอนนี้ชาวโรมันกำลังส่งอาหารไปให้คนที่บ้าน เขาแชร์ภาพของเขาสองภาพบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของรัสเซีย Pikabu ภาพเหล่านี้กำลังกลายเป็นไวรัล Roman ได้แชร์ภาพปี 2019 และทำการผ่าศพ จากภาพนี้เห็นได้ชัดว่าชีวิตของชาวโรมันเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใดเนื่องจากโคโรนาไวรัส ก่อนหน้านี้เขาเคยบินเที่ยวบินตอนนี้เขากำลังส่งอาหาร

อ่านเพิ่มเติม: Corona: รัฐบาลได้ออกแนวทางใหม่กล่าวใน Lockdown

นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง
Roman กล่าวกับสำนักข่าวท้องถิ่นของรัสเซียว่าเขาทำงานเป็นนักบินในช่วงสามปีที่ผ่านมา เนื่องจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมการบินเนื่องจากโรคระบาดทำให้มีการบินเพียง 140 ชั่วโมงตลอดทั้งปี ในขณะที่ก่อนหน้านี้เขาเคยใช้เวลาบิน 90 ถึง 100 ชั่วโมงต่อเดือน ผลงานของโรมันยังคงอยู่ในรูปแบบของ Airline Pilot แต่มีโอกาสบินเพียงครั้งเดียวในหนึ่งเดือน นั่นคือเหตุผลที่เราส่งอาหารในเวลาว่าง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button