สุขภาพ

การแพร่กระจายของโคโรนาในเดลีอีกครั้งการทดสอบแบบสุ่มจะเริ่มขึ้นในเดลีขึ้นชายแดน | คำถามการทดสอบโคโรนาแบบสุ่มชายแดน Noida-Delhi รู้คำตอบที่นี่

นิวเดลี: โคโรนาไม่ได้ใช้ชื่อของความหายนะ อย่างช้าๆเดลีได้เริ่มยึดอีกครั้งเนื่องจากฝ่ายบริหารได้เริ่มเตรียมการในระดับที่นอยดา จริงๆแล้วมีผู้คนหลายพันคนต้องเดินทางระหว่างเดลีและนอยดาทุกวัน เนื่องจากการบริหาร Noida ได้ตัดสินใจที่จะดำเนินการบางอย่างเพื่อป้องกันไว้ก่อน ตามข้อมูลเพื่อป้องกัน coronavirus ในเขตตอนนี้จะทำการทดสอบแบบสุ่มในทุกพรมแดนที่ติดกับ Noida เพื่อดูการติดเชื้อข้ามพรมแดน

เรากำลังให้คำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดที่อยู่ในใจเกี่ยวกับการทดสอบโคโรนาแบบสุ่มที่ชายแดน Noida Delhi:

1. วิธีการระบุบุคคลสำหรับการทดสอบแบบสุ่ม?
2. ใช้เวลานานแค่ไหนที่ใครบางคนจะหยุดและตรวจสอบ?
3. รายงานโคโรนาจะมานานแค่ไหนและจะทราบผลได้อย่างไร?
4. ผู้คนจะประสบปัญหาอะไรบ้างเมื่อถูกจัดสอบ?
5. การติดเชื้อจะไม่แพร่กระจายไปยังผู้ติดเชื้อหากรายงานล่าช้า?

นอกเหนือจากการทดสอบแบบสุ่มแล้วฝ่ายบริหารยังได้ทำการตัดสินใจที่สำคัญอีกมากมายซึ่งพื้นที่ที่ได้รับมากกว่าหนึ่งกรณีจะถูกประกาศให้เป็นเขตกักกันขนาดเล็ก จะทำการสุ่มตัวอย่างเป้าหมายของเด็กส่งของเจ้าของร้านและคนขับรถลาก ผู้ที่จะไปนอยดาไปเดลีจะได้รับการตรวจสอบเป็นพิเศษ จากการมาของผู้ป่วยรายใหม่ 132 รายในเขตเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาจำนวนผู้ติดเชื้อโคโรนาในนอยดาทะลุ 20500 คนในจำนวนนี้มีผู้ป่วยมากกว่า 19,000 คนที่มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์

ให้ฉันบอกคุณกรณีใหม่ส่วนใหญ่ของ Corona กำลังจะออกมาในเดลีเอง แสดงรายงานของ 8 เมืองสำหรับเดือนพฤศจิกายน ซึ่งกรณีนี้เพิ่มขึ้น 26.5% ในเดลีในเดือนนี้ โกลกาตาเพิ่มขึ้น 16.6% สุรัต 8.4% ตามมาด้วย 8% ในอัห์มดาบาด 6.4% ในบังกาลอร์จากนั้น 4.7% ในเจนไน 4.2% ในมุมไบและ 2.5% ในผู้ป่วยโคโรนาในปูเน่ในเดือนนี้

พูดคุยเกี่ยวกับผู้ที่เสียชีวิตด้วยโคโรนาอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้นเร็วที่สุดในเดลี แจ้งรายงาน 8 เมืองในเดือนพฤศจิกายน อัตราการเสียชีวิตจากโคโรนาในเดลีเพิ่มขึ้น 18.5% อัตราการเสียชีวิตจาก Corona ใน Kolkata เพิ่มขึ้น 12.1% จากนั้นมีปูนอยู่ที่หมายเลขสามซึ่งอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 7.3% 3.8% ในเบงกาลูรู อัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 3.7% ในเจนไนและ 2.6% ในสุรัต อัตราการเสียชีวิตของโคโรนาเพิ่มขึ้น 2.3% ในมุมไบและ 2.1% ในอัห์มดาบาด

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button