โลก

ชายเกาหลีน้ำตาซึมหลังพบภรรยาผู้ล่วงลับผ่านสารคดีเสมือนจริง | สามี ‘พบ’ ภรรยาที่ตายไปแล้วหลังจาก 4 ปีภาพถ่ายจะทำให้คุณอารมณ์ดีเช่นกัน

โซล: เวลาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้กำลังเข้ามาในตลาดผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ทุกคนประหลาดใจ กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นจากเกาหลีใต้ที่ชายคนหนึ่งได้พบกับภรรยาของเขาที่จากโลกนี้ไปตลอดกาล ฟังดูแปลก ๆ แน่นอน อย่างไรก็ตามความจริงเสมือนทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้

ที่จริงแล้วภรรยาของคนชื่อคิมจองซูเสียชีวิตเนื่องจากอาการป่วยเมื่อหลายปีก่อน คิมหวังว่าถ้าไม่มีอะไรเขาจะได้เห็นเงาของภรรยาอย่างน้อยหนึ่งครั้ง มันเป็นเหมือนความฝันที่คิมอยากจะเติมเต็ม ในช่วงเวลานี้คิมได้รับชมสารคดีทางโทรทัศน์เรื่อง I Met You ของสถานี MBC ซึ่งเธอเริ่มเห็นแสงแห่งความหวัง

ลูกสาวลั่นไม่อยากให้ ‘คิม’ เจอแม่อีก

อย่างไรก็ตามลูกสาวของคิมไม่ต้องการเห็นความฝันนี้เป็นจริง เธอไม่ต้องการให้พ่อของเธอพบแม่อีกครั้งและจดจำเรื่องเก่า ๆ เพราะทุกอย่างเจ็บปวดมาก แต่ต่อมาจงยุนลูกสาวของคิมก็อนุญาต เธอบอกว่าแด๊ดดี้รักแม่ของเขามาก ตอนที่แม่ป่วยและผมร่วงพ่อเคยบอกว่าคุณสวยที่สุดในโลก แต่หลังจากการตายของแม่พวกเขาก็แตกสลายภายใน พวกเขาใช้ชีวิตทั้งวันจากการหลงทาง เพื่อเอาชนะสถานการณ์นี้ของพ่อเขาจึงยอมให้มีการประชุมพิเศษนี้

อ่านเพิ่มเติม: – คำถามที่เกิดขึ้นใน Rajya Sabha เกี่ยวกับราคาของ Covishield รัฐบาลให้คำตอบนี้

เมื่อเห็นภรรยาของเขาคิมก็เริ่มมีอารมณ์ถามว่า – ‘ตอนนี้ไม่มีความเจ็บปวดแล้ว’

หลังจากได้รับการอนุมัติคิมก็ย้ายไปที่บ้านเสมือนจริงเพื่อพบภรรยาของเขาอีกครั้ง พอเข้าไปที่นั่นก็เกิดอารมณ์ และเมื่อเขาเห็นภรรยาของเขาน้ำตาของเขาก็เริ่มไหลออกมาอีกครั้ง เขาถามภรรยาของเขาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ว่า ‘ตอนนี้คุณเจ็บไหม?’ เมื่อดูฉากนี้บนจอมอนิเตอร์ลูกสาวของคิมก็อารมณ์ดีและเริ่มร้องไห้

อ่านเพิ่มเติม: – ข่าวดีสำหรับลูกค้า SBI! ธนาคารขอมอบข้อเสนอพิเศษในการช้อปปิ้ง

ใช้เวลา 6 เดือนในการประชุมแบบ ‘พิเศษ’

ตามที่ MDC บริษัท ออกอากาศใช้เวลาประมาณ 6 เดือนในการเตรียมการสำหรับการประชุมพิเศษนี้ สำหรับการประชุมครั้งนี้พวกเขาต้องเตรียมการเคลื่อนไหวโต้ตอบที่แตกต่างกัน เสียงของนักแสดงถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้เสียงของภรรยาของคิมมีชีวิต หลังจากนั้นการประชุมก็กลายเป็นเรื่องพิเศษ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สามารถพบกันได้หลังความตาย นี้ยังได้ทำ

วิดีโอ

Back to top button