โลก

เจนนิเฟอร์โลเปซและเลดี้กาก้าจะแสดงในพิธีเปิด Biden | ศิลปินหลายคนรวมถึงเลดี้กาก้าและเจนนิเฟอร์โลเปซจะร่วมแสดงในพิธีสาบานตนของโจไบเดนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเมืองหลวง

วอชิงตัน: ​​ทหารผ่านศึกของฮอลลีวูดจะได้เห็นการแสดงในพิธีสาบานตนของประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ของสหรัฐฯ ในวันที่ 20 มกราคมงานนี้จะได้เห็นนักร้องป๊อปชื่อดังเลดี้กาก้าและเจนนิเฟอร์โลเปซร่วมแสดงด้วยการแสดงอันน่าทึ่งของพวกเขา ให้ฉันบอกคุณว่า Lady Gaga สนับสนุน Biden อย่างเปิดเผยในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้ง ในขณะเดียวกันการเตรียมการรักษาความปลอดภัยสำหรับการสาบานก็ได้รับการเอาใจใส่เช่นกัน กองกำลังรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมได้ถูกนำไปใช้ในเมืองหลวงเพื่อดูว่าผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์กลัวความรุนแรง

กาก้าจะร้องเพลงชาติ

ตามรายงานของสื่อเลดี้กาก้าจะร้องเพลงชาติในพิธีสาบานตนของโจไบเดนในวันที่ 20 มกราคม ในขณะเดียวกันเจนนิเฟอร์โลเปซจะมอบการแสดงดนตรีที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน John Bon Jovi, Demi Lovato, Justin Timberlake และ Ant Clemmons จะเข้าร่วมรายการไพรม์ไทม์ 90 นาทีที่มีชื่อว่า ‘Celebrating America’ เช่นเดียวกับกาก้าโลเปซยังสนับสนุนโจไบเดนในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ หลังจากพิธีนี้นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังและนักแสดงตลกชื่อดังทอมแฮงค์สจะจัดรายการโทรทัศน์พิเศษ

อ่านเพิ่มเติม – ไข้หวัดนก: ออสเตรเลียจะมอบความตายให้กับนกพิราบที่บิน 13000 กม. ออกคำสั่งเนื่องจากกลัวว่าจะแพร่กระจายโรค

ผู้สนับสนุนสามารถแพร่กระจายความรุนแรง

นักร้องสาวเลดี้กาก้าปรากฏตัวร่วมกับโจไบเดนหลายครั้ง ในปี 2559 เธอเข้าร่วมโครงการเพื่อจัดการกับการล่วงละเมิดทางเพศกับ Biden ขณะที่เจนนิเฟอร์โลเปซมีส่วนร่วมในการแชทเสมือนจริงกับเขาในเดือนตุลาคม ในทางกลับกันเมื่อคำนึงถึงความรุนแรงของ Capitol Hill การรักษาความปลอดภัยของศูนย์ธุรกิจหลักทุกแห่งในวอชิงตันได้เข้มงวดขึ้น หน่วยข่าวกรองได้แสดงความวิตกว่าผู้สนับสนุนทรัมป์อาจแพร่กระจายความรุนแรงในหลายแห่งในวันที่ 20 มกราคม เอฟบีไอกำลังติดตามผู้คนจำนวนมากและอาจมีการจับกุมในไม่ช้า

ทรัมป์จะตัดสินใจในวันที่ 19

หลังจากที่มีการส่งคำร้องคัดค้านในสภาผู้แทนราษฎรตอนนี้ทุกสายตาก็จับจ้องไปที่วุฒิสภา ข้อเสนอจะถูกนำเสนอในสภาชั้นสูงเช่นวุฒิสภาในวันที่ 19 มกราคม หากมีการยื่นคำร้องคัดค้านที่นี่ด้วยเช่นกันโดนัลด์ทรัมป์จะถูกปลดออกจากตำแหน่งประธานาธิบดี อย่างไรก็ตามวาระของเขาจะสิ้นสุดลงในวันที่ 20 มกราคมอย่างไรก็ตาม ที่สำคัญสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรครีพับลิกัน 10 คนยังเป็นหนึ่งในผู้ที่ลงคะแนนเสียงเห็นด้วยกับการฟ้องร้องในสภาผู้แทนราษฎร

Back to top button