โลก

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 สิ้นพระชนม์ ชาร์ลส์ จะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์ รู้ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงในสหราชอาณาจักรเมื่อพระราชินีสิ้นพระชนม์ | ควีนเอลิซาเบธ: ชาร์ลส์จะกลายเป็นราชา รู้ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงในสหราชอาณาจักรเมื่อควีนเอลิซาเบธ-2 . สวรรคต

Queen Elizabeth-2 Death News: Queen Elizabeth II เป็นราชินีที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษ เธออายุ 96 ปีและปกครอง 70 ปีหลังจากขึ้นครองบัลลังก์ในปี 2495 เขาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565 สหราชอาณาจักรจะหยุดอย่างน้อย 12 วันก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

เพลงชาติจะได้รับการปรับปรุง

เกรงว่าเนื่องจากการตายของเขา จะสูญเสียรายได้หลายพันล้านให้กับเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร ไม่เพียงแต่เศรษฐกิจ แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายกับการสิ้นพระชนม์ของราชินี เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์อาจเปลี่ยนชื่อและคำพูดของเพลงชาติจะได้รับการอัปเดตด้วย ให้เราบอกคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้

แผนหลังรานีเสียชีวิต – ‘สะพานลอนดอน’

พระราชวังบักกิงแฮมมีการวางแผนมาเป็นเวลานานหลายวันหลังจากการสิ้นพระชนม์ของราชินี มีรายงานว่าการดำเนินการดังกล่าวมีชื่อว่า ‘สะพานลอนดอน’ ในแถลงการณ์ที่ส่งถึงคนวงใน พระราชวังบักกิงแฮมกล่าวว่าราชินี “สิ้นพระชนม์ที่บัลมอรัล” ในบ่ายวันพฤหัสบดี ตามรายงานภายในพระราชวังบักกิงแฮม การจัดเตรียมการสิ้นพระชนม์ของพระราชินีและการสืบราชสันตติวงศ์ต่อมาได้ชื่อว่าเป็น “สะพานลอนดอน”

ธงจะโบกครึ่งเสา

ธงจะยังคงปิดครึ่งเสาจนถึง 8.00 น. ของวันถัดไปหลังงานศพของพระราชินี คริสตจักรอาจกดกริ่งเพื่อทำเครื่องหมายวันหรือวันหลังจากการสิ้นพระชนม์ของพระราชินี

เจ้าหน้าที่วังจะกลับบ้าน

อดีตเจ้าหน้าที่ในวังบอกกับ Insider ว่าเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ในวังและสถาบันที่เกี่ยวข้องจะถูกส่งกลับบ้านทันทีหลังจากมีการประกาศการสิ้นพระชนม์ของราชินี วันหยุดธนาคารจะประกาศในวันงานศพ มีแนวโน้มที่จะมีการไว้ทุกข์ในที่สาธารณะมากยิ่งขึ้น

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button