โลก

ดาราหนังโป๊รอนเจอเรมีข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเพิ่มอีก 7 ข้อหา

นิวเดลี: คดีข่มขืนและการล่วงละเมิดทางเพศเพิ่มเติมอีก 7 คดีได้ลงทะเบียนกับดาราหนังโป๊รอนเจเรมีในวันพุธ (28 ตุลาคม) สำนักงานอัยการเขตลอสแองเจลิสอ้างว่าเจเรมีถูกกล่าวหาในคดีล่วงละเมิดทางเพศเพิ่มเติมอีก 7 คดี ให้ฉันบอกคุณว่า Jeremy มีคดีข่มขืนและข่มขืนทั้งหมดที่จดทะเบียนแล้ว

Jeremy เป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่
Ron Jeremy วัย 67 ปีเป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ เจเรมีถูกกล่าวหาว่าข่มขืนผู้หญิง 3 คนในเดือนมิถุนายนและข่มขืนเขาในคดีที่สี่ กรณีที่สี่ของการข่มขืนคือในปี 2014 จากนั้นเป็นต้นมาผู้หญิงก็เริ่มร้องเรียนกับเจเรมีต่อตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม – Twitter ลบทวีตที่เป็นที่ถกเถียงกันของอดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซียมหาเธร์โมฮัมหมัด

ผู้หญิงอายุ 15 ถึง 54 ปีถูกกล่าวหาว่าข่มขืน
ตามคำแถลงของสำนักงานอัยการเขตเจเรมีต้องเผชิญกับข้อหาข่มขืนสามครั้งในคดีใหม่ที่ยื่นฟ้อง ก่อนหน้านี้ผู้หญิง 17 คนอายุระหว่าง 15 ถึง 54 ปีถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศและข่มขืนโดย Jeremy เมื่อวันพุธเจเรมีสารภาพว่าไม่ผิดในคดีใหม่ วันที่ 14 ธันวาคมถูกกำหนดไว้ก่อนหน้านี้สำหรับการพิจารณาคดีของเขา

Deremi ทำงานในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่มากกว่า 2,000 เรื่อง
เจเรมีถูกกล่าวหาว่ากระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 15 ปีในปี 2547 ระหว่างงานเลี้ยงที่ลอสแองเจลิส ข้อกล่าวหาส่วนใหญ่เกี่ยวกับเขาเกี่ยวข้องกับสถานที่ที่เรียกว่า West Hollywood Bar ซึ่งเขาไปบ่อยครั้ง รอนเจเรมีเริ่มทำงานในอุตสาหกรรมนี้ตั้งแต่ปี 1970 เจเรมีทำงานในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่มากกว่า 2,000 เรื่องแล้ว

จำคุกตลอดชีวิตกว่า 330 ปีหากพบว่ามีความผิด
จนถึงขณะนี้เจเรมีได้ลงทะเบียนคดีข่มขืนทั้งหมด 11 คดีและความผิดทางเพศ 16 ข้อหานอกเหนือจากคดีล่วงละเมิดทางเพศ 8 คดี หากพิสูจน์ได้ว่ามีความผิดในทุกกรณีของ Ron Jeremy เขาจะถูกจำคุกตลอดชีวิตมากกว่า 330 ปี

Back to top button