สุขภาพ

ป๊อปคอร์น ประโยชน์เพื่อสุขภาพ มักกะฮ์ อาหารเพื่อสุขภาพ รสเผ็ด ชีส เนย ป๊อปคอร์น นุกซัน อะซัป | ป๊อปคอร์นรสเผ็ด พบในโรงหนัง ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ประโยชน์ของข้าวโพดคั่ว: เรามักจะไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์กับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของเรา ที่นั่นเรากินข้าวโพดคั่วด้วยความยินดีอย่างยิ่ง แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่าป๊อปคอร์นมีประโยชน์ต่อเรา แต่ป๊อปคอร์นรสเผ็ด รสเผ็ด ชีสและเนยที่พบในมัลติเพล็กซ์ก็เหมือนยาพิษ

ถ้าคุณกินป๊อปคอร์นธรรมดาที่โรยเกลือเล็กน้อย มันจะเป็นประโยชน์กับคุณมาก ในเวลาเดียวกัน หากใส่ชีส เครื่องเทศ และเนยลงไป จะทำให้ไม่ดีต่อสุขภาพ วันนี้เราจะมาบอกคุณเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของมัน

ป๊อปคอร์นดีต่อสุขภาพกระเพาะอาหารที่สุด
ข้าวโพดคั่วธรรมดาเป็นหนึ่งในขนมขบเคี้ยวที่ดีต่อสุขภาพ นอกจากสุขภาพดีแล้วยังราคาถูกอีกด้วย ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าข้าวโพดคั่ว 100 กรัมมีประโยชน์สำหรับเรา อุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามินบีรวม ฟอสฟอรัส แมงกานีส เหล็ก และสังกะสี

คุณต้องมีไฟเบอร์ 30 กรัมในหนึ่งวัน จากการศึกษาพบว่าสารต้านอนุมูลอิสระโพลีฟีนอลพบได้ในข้าวโพดคั่ว ซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับการไหลเวียนโลหิตของเรา ข้าวโพดคั่วมีบทบาทพิเศษในการทำให้สุขภาพกระเพาะแข็งแรง

เคล็ดลับการทำความสะอาดข้อศอก: ข้อศอกจะเรืองแสงเหมือนใบหน้าด้วยการเยียวยาที่บ้านเหล่านี้ ความมืดจะจางหายไป

การกินป๊อปคอร์นธรรมดา 100 กรัมทุกวันมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
เนื่องจากมีเส้นใยมากมายที่พบในข้าวโพดคั่ว จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ป่วยน้ำตาลและผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักขึ้น คนแบบนี้ควรกินข้าวโพดคั่วธรรมดา 100 กรัมต่อวัน ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้รับไฟเบอร์ 15 กรัมที่จำเป็นสำหรับวัน และกระเพาะอาหารจะยังคงบวม ร่างกายจะได้รับสารอาหารที่จำเป็น

ข้าวโพดคั่วและมันฝรั่งทอดที่พบในห้างสรรพสินค้า ฯลฯ เป็นอันตรายต่อลำไส้ของเราอย่างมาก การกินป๊อปคอร์นมีประโยชน์ต่อเราเมื่อเรากินมันโดยไม่ใส่เครื่องเทศพริก เปริเปริ ชีสและเนย

เลิกกินป๊อปคอร์นราคาแพงในซองบรรจุกระป๋องและสำเร็จรูป
หากคุณต้องการควบคุมน้ำหนักและเบาหวาน ให้ทำและกินข้าวโพดคั่วที่บ้าน ตอนนี้คุณจะต้องทำงานหนักเพื่อสุขภาพ เมื่อนั้นเราจึงจะได้รับประโยชน์ที่แท้จริง ประชาชนในหมู่บ้านยังนำหน้าชาวเมืองในแง่ของสุขภาพด้วย เพราะแม้ทุกวันนี้คนในชนบทก็ใช้ของบรรจุหีบห่อให้น้อยที่สุด

ในทางกลับกัน การกินข้าวโพดคั่วที่ปรุงเองที่บ้านในราคา 5-10 รูปีหลังการคั่วข้าวโพดบนทรายจะมีประโยชน์มากกว่า จากนั้นไปที่โรงละครและชมภาพยนตร์มากมาย แต่ให้หลีกเลี่ยงข้าวโพดคั่วและเครื่องดื่มเย็นๆ ที่มีอยู่ จะดีกว่าสำหรับสุขภาพของคุณ

Lulu Mall Lucknow: นี่คือที่มาของ Lulu Mall เรื่องราวเบื้องหลังชื่อเต็มๆ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

ดูทีวีสด

Back to top button