สุขภาพ

ข่าวสุขภาพห้ามกิน 5 อย่างในมื้อเช้ารู้ที่นี่ทำไม brmp | ข่าวสุขภาพ: คุณกินอาหาร 5 อย่างนี้ในอาหารเช้าด้วยดังนั้นระวังโรคร้ายเหล่านี้อาจอยู่รอบตัวคุณได้

นิวเดลี: อาหารเช้าที่เสิร์ฟในตอนเช้าช่วยให้คุณมีพลังตลอดทั้งวัน สำหรับสิ่งนี้คุณควรรับประทานอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ บางคนยังกินของเช่นนี้ในตอนเช้าซึ่งไม่เหมาะกับร่างกายของคุณ หากคุณกินสิ่งที่เป็นอันตรายต่อร่างกายในระหว่างมื้อเช้าก็ควรระวัง ในข่าวนี้เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับ 5 สิ่งเหล่านี้ซึ่งไม่ควรบริโภคในขณะท้องว่าง

อย่ากินห้าอย่างนี้ตอนท้องว่าง

1. อย่ากินน้ำผลไม้ตอนท้องว่าง
บางคนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยน้ำผลไม้สักแก้ว แต่การทำเช่นนั้นอาจเป็นอันตรายได้ เมื่อล้างกระเพาะอาหารน้ำตาลในรูปของฟรุกโตสในผลไม้อาจทำให้หัวใจของคุณทำงานหนักเกินไป

2. อย่าบริโภคของที่มีรสหวานมากขึ้นในขณะท้องว่าง
น้ำตาลที่ผ่านกระบวนการจะแย่กว่าหลีกเลี่ยงขนมหวานหรือสมูทตี้หวาน ๆ ในอาหารเช้า อาหารที่มีน้ำตาลอาจเป็นอันตรายสำหรับคุณ

3. อย่ากินเครื่องเทศตอนท้องว่าง
คุณควรหลีกเลี่ยงการรับประทานเครื่องเทศและพริกให้มากที่สุดในขณะท้องว่าง เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองในกระเพาะอาหารเป็นแก๊สและเป็นตะคริวได้

4. อย่ากินผลไม้รสเปรี้ยวตอนท้องว่าง
ไม่ควรรับประทานผลไม้รสเปรี้ยวในขณะท้องว่าง การบริโภคผลไม้รสเปรี้ยวในขณะท้องว่างอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้

5. อย่าบริโภคสลัดตอนท้องว่าง
บางคนเชื่อว่าสามารถรับประทานสลัดได้ทุกเวลาของวัน แต่คุณควรหลีกเลี่ยงการทำเช่นนั้น อย่ากินผักดิบและสลัดในขณะท้องว่างเลยเพราะมันมีไฟเบอร์จำนวนมาก ซึ่งสามารถเพิ่มน้ำหนักในขณะท้องว่าง คุณอาจมีปัญหาเช่นท้องอืดและปวดท้อง

อ่านเพิ่มเติม: ผู้สนับสนุนการสร้างภูมิคุ้มกัน Mausambi Juice: เตรียมแบบนี้ที่บ้านในฤดูร้อนคุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์หากบริโภคในเวลานี้!

คำเตือน: ข้อมูลในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนที่จะนำข้อมูลนี้ไปใช้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

ดูทีวีสด

Back to top button