สุขภาพ

jalebi ป่าทำงานเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันรู้ประโยชน์ 5 ประการของ madrasthron ในภาษาฮินดี SPUP | ผลไม้ที่มีลักษณะคล้ายจาเลบีนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากรู้ประโยชน์ 5 ประการของมัน

นิวเดลี: Jungle Jalebi มีประโยชน์ต่อสุขภาพและสุขภาพ องค์ประกอบที่มีอยู่ในนั้นทำงานเพื่อปกป้องร่างกายของเราจากโรคต่างๆ ความพิเศษของ Jungle Jalebi คือช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านทานโรค

รู้จักกันในชื่อเหล่านี้
Wild Jalebi เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ Vilayati Tamarind, Ganga Jalebi, Mithi Tamarind, Deccan Tamarind, Manila Temerind, Madras Thorn Wild Jalebi มาจากเม็กซิโกและไปดื่มเหล้ารัมในป่าในประเทศของเรา

มิถิเปรียบเหมือน jalebi ในรสชาติ
วิทยาศาสตร์ได้ให้ชื่อทางพฤกษศาสตร์ว่า Jungle Jalebi- Pithecellobium Dulce และมีความเกี่ยวข้องกับถั่วเนื่องจากความผูกพันมากกว่าชื่อ จึงถือได้ว่าเป็นถั่วชนิดหนึ่ง ผลของมันจะเปลี่ยนเป็นสีขาวและแดงเมื่อสุกและรสชาติจะหวานเหมือน Jalebi ตามชื่อของมัน

ใบปี๊บมีประโยชน์ต่อปอดรู้ประโยชน์อัศจรรย์

Jungle Jalebi มีคุณสมบัติเหล่านี้
Jungle Jalebi อุดมไปด้วยองค์ประกอบมากมายเช่นวิตามินซีโปรตีนไขมันคาร์โบไฮเดรตแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กไทอามีนไรโบฟลาวิน ยาต้มเปลือกของมันรักษาโรคบิดได้

ประเทศเหล่านี้ยังมีชื่อเสียง
ในระหว่างการเดินทางจากเม็กซิโกไปอินเดีย Jalebi ป่าเป็นที่ชื่นชอบในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นลูกหลานของมันจึงเฟื่องฟูในทุกประเทศที่นี่ ไม่เพียง แต่รับประทานดิบในหลายประเทศเช่นฟิลิปปินส์ แต่ยังมีประโยชน์ในการทำอาหารหลายประเภทอีกด้วย

กระวานมีประโยชน์ต่อปอดรู้ประโยชน์

Jungle jalebi เป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน
Jungle Jalebi อุดมไปด้วยวิตามินซีการรับประทานเป็นประจำยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน เรียกอีกอย่างว่าผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกันอย่างมากและในยุคของการแพร่ระบาดของโคโรนานี้เราจำเป็นต้องเพิ่มภูมิคุ้มกันให้มากที่สุด

เป็นประโยชน์ในโรคเบาหวาน
จังเกิ้ลจาเลบียังรักษาโรคเบาหวาน ว่ากันว่าถ้ากิน jalebi เป็นประจำเป็นเวลา 1 เดือนก็จะควบคุมน้ำตาลได้แล้ว

เป็นประโยชน์ต่อดวงตา
Jungle Jalebi ยังได้รับการพิจารณาว่ามีประโยชน์ในโรคผิวหนังและการระคายเคืองตา ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าน้ำใบของต้นไม้นี้ทำหน้าที่เป็นยาบรรเทาอาการปวด

คำเตือน – ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

ดูทีวีสด

Back to top button