สุขภาพ

ได้รับการอนุมัติวัคซีนป้องกันโควิดของไฟเซอร์ไบโอนาเทคในสหรัฐอเมริกาสำหรับกรณีฉุกเฉินสำหรับ Fda อายุ 12 ถึง 15 ปีอนุญาตให้ใช้ pcup | ตอนนี้เด็ก ๆ จะได้รับวัคซีนโคโรนาด้วยเช่นกันการใช้วัคซีนในกรณีฉุกเฉินได้รับการอนุมัติ

นิวเดลี: อเมริกาได้ดำเนินการครั้งใหญ่ในการทำสงครามกับไวรัสโคโรนา สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้อนุมัติการใช้วัคซีนโคโรนาของไฟเซอร์ในกรณีฉุกเฉินสำหรับเด็กอายุ 12 ถึง 15 ปี เด็ก ๆ จะได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตตามปกติด้วยการตัดสินใจนี้ ก่อนหน้านี้วัคซีนได้รับการอนุมัติสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 16 ปี

ใจร้ายระบาด! เด็กหญิงผู้บริสุทธิ์ 2 คนถูกทิ้งไว้ในบ้านส่วนที่เหลือของครอบครัวเสียชีวิตด้วยโรคโคโรนา

ก้าวใหญ่ในการต่อต้านการแพร่ระบาด – อย
องค์การอาหารและยาได้ระบุว่าในขณะที่ดำเนินการที่สำคัญอีกครั้งในการต่อสู้กับการระบาดเราได้ทำขั้นตอนสำคัญในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไฟเซอร์ไบโอโนเทคโควิด -19 เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินในวัยรุ่น

พ่อแม่และผู้ปกครองมั่นใจได้
ตามรายงานของสื่อดร. เจเน็ตวูดค็อกผู้บริหารองค์การอาหารและยากล่าวว่า “การตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้วัคซีนนี้จะทำให้เราเข้าใกล้ภาวะปกติมากขึ้น” พ่อแม่และผู้ปกครองสามารถมั่นใจได้ว่าหน่วยงานได้ทำการตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่อย่างละเอียดแล้ว วัคซีนโคโรนาทั้งหมดของเราอยู่ในหน่วยงานฉุกเฉิน

วัคซีนให้กับอาสาสมัครจำนวนมาก
ไฟเซอร์เปิดเผยข้อมูลในเดือนมีนาคมระบุว่าอาสาสมัคร 2,260 คนอายุ 12-15 ปีได้รับวัคซีน ข้อมูลการทดสอบพบว่าไม่พบกรณีของการติดเชื้อโคโรนาในเด็กเหล่านี้หลังจากได้รับวัคซีนครบ ไฟเซอร์รายงานว่าเด็กอายุระหว่าง 12 ถึง 15 ปีที่ได้รับปริมาณวัคซีนเทียบกับเด็กอายุ 18 ปีไม่ติดเชื้อโคโรนา

วัคซีนสำหรับเด็กสามารถเข้ามาในอินเดียได้เช่นกัน
ตามรายงานของสื่อในอินเดีย Cadila กำลังพิจารณาที่จะนำวัคซีน Corona สำหรับวัยรุ่นที่มีอายุมากกว่า 12 ปี ตามรายงาน บริษัท ที่ตั้งอยู่ในอัห์มดาบาดแห่งนี้ได้ทำการทดลองวัคซีนระยะที่ 3 กับเด็กด้วย

จนถึงขณะนี้มีปริมาณมากกว่า 17 crore
ที่นี่กระทรวงสาธารณสุขของอินเดียกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าอินเดียได้ให้การฉีดวัคซีนที่เร็วที่สุดในโลกโดยให้วัคซีนป้องกันโควิด -19 จำนวน 17 ล้านรูปีแก่ประชาชน กระทรวงกล่าวว่าจีนใช้เวลา 119 วันในการบรรลุตัวเลขนี้ในขณะที่สหรัฐฯใช้เวลา 115 วัน อินเดียบรรลุเป้าหมายนี้ใน 114 วัน จนถึงขณะนี้มีการให้ยาในประเทศไปแล้วกว่า 17 ล้านโกฏิ

การรณรงค์ฉีดวัคซีนเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมโดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในอินเดียจำนวนหนึ่ง หลังจากนี้การฉีดวัคซีนของบุคลากรส่วนหน้าเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ หลังจากนี้มีการแนะนำวัคซีนสำหรับกลุ่มอายุต่างๆซึ่งยังคงดำเนินต่อไปจนถึงปัจจุบัน

คุณจะได้รับตัวเลือกในการฉีดวัคซีน
ท่ามกลางผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นในอินเดียขณะนี้ผู้คนจะมีทางเลือกในการใช้วัคซีนที่ต้องการ มีการเปลี่ยนแปลงในพอร์ทัล Kovin สำหรับสิ่งนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกในการค้นหาศูนย์ฉีดวัคซีนตามอายุยังได้รับการจัดเตรียมไว้ในพอร์ทัล เนื่องจากคนทุกวัยไม่ได้รับวัคซีนในทุกศูนย์ ในขณะเดียวกันผู้ที่มีอายุมากกว่า 45 ปีควรลงทะเบียนก่อนการฉีดวัคซีน ในขณะที่การลงทะเบียนออนไลน์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกลุ่มอายุ 18-44 ปี

ดูทีวีสด

Back to top button