โลก

ชาวประมงพบไข่มุกสีส้มหายากมูลค่า 2,50,000 ปอนด์บนชายหาดไทย | ชาวประมงไทยได้รับไข่มุกหายากมูลค่า 2.5 ล้านรูปีฝันว่าจะได้ของขวัญคืนไม่กี่วัน

กรุงเทพฯ: ลองนึกภาพคุณใฝ่ฝันที่จะเป็นเศรษฐีและมันจะเป็นจริงในวันรุ่งขึ้น นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับชาวประมงที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย (ประเทศไทย) ชาวประมงมีไข่มุกหายากอยู่ในมือซึ่งทำให้ชะตากรรมของเขาเปลี่ยนไป ราคาของไข่มุกนี้อยู่ที่ประมาณ 2.5 crores จริงๆแล้วหทัยนิยมเดชาฝันว่าเขาจะไปหาของขวัญที่ชายหาดและความฝันของเขาก็เป็นจริง

Perl เห็นในการทำความสะอาด

ฮาไคทำงานเก็บเปลือกหอยกับครอบครัวบนชายหาดเมื่อเห็นวัตถุลอยอยู่ในน้ำซึ่งมีเปลือกหอยมากมาย สามคนคือหอยทาก ฮาไคกับพี่ชายพาไปหาพ่อ เมื่อพ่อทำความสะอาดหอยนางรมก็เห็นไข่มุกสีส้มหายาก หอยมุก (หอยทะเล) ทำจาก Melo Melo และยังคงอยู่ในเปลือกหอยในขณะที่ไข่มุกแบบดั้งเดิมพบได้ในหอยนางรม

อ่านเพิ่มเติม: Barmer Samachar: ถูกจำคุก 40 ครั้งใน 45 คดี แต่ ‘Kalia’ พบวิธีใหม่ในการขโมย

วิดีโอ

ผู้ชม

วันรุ่งขึ้นเมื่อ Hachai ค้นพบคุณค่าของมุกนี้สติสัมปชัญญะของเขาก็หายไป ราคาของอัญมณี 7.68 กรัมนี้ระบุไว้ที่ 2.5 crores (2,50,000 ปอนด์) มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาที่บ้านของ Hachai จากคำบอกเล่าของ Hachai เขามีความฝันเมื่อสองสามวันก่อนซึ่งชายสูงอายุคนหนึ่งขอให้เขาไปที่ชายหาดและรับของขวัญ อย่างไรก็ตามเขาไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น แต่ตอนนี้ความฝันนั้นเป็นจริงแล้วไม่มีที่สำหรับความสุขของเขา

ผู้ซื้อจะมาในสัปดาห์หน้า

ที่ผ่านมามีผู้ซื้อมุกนี้หลายราย แต่ฮาคิยังไม่ขาย เขาได้ระบุไว้ชัดเจนว่าเมื่อไม่ได้ราคาที่เหมาะสมเขาจะไม่ขาย พวกเขาบอกว่าฉันต้องการขายในราคาสูงสุดเพื่อให้ชีวิตของทั้งครอบครัวได้รับการดูแลตลอดไป นักธุรกิจชาวจีนติดต่อเขาหลังจากข่าวมุกหายากแพร่สะพัด พ่อค้ารายนี้จะถึงไทยสัปดาห์หน้า

ต้องมาในน้ำ

Melo Moti มีสีส้มและน้ำตาล ไข่มุกที่แพงที่สุดคือสีส้ม พบได้ทั่วไปในทะเลจีนใต้และทะเลอันดามันใกล้ประเทศเมียนมาร์ ฮะเก๋าพบไข่มุกนี้ที่ชายฝั่งจังหวัดนครศรีธรรมราช เชื่อกันว่าต้องมาถึงที่นั่นซึ่งไหลมาในน้ำจากทะเลจีนใต้

Back to top button