สุขภาพ

Malaika Arora วัย 47 ปี แชร์เคล็ดลับความฟิตและความงามของเธอ ดูวิดีโอ Malaika Arora fitness brmp | มาลิกา อะโรรา วัย 47 ปี เปิดเผยเคล็ดลับความฟิตและความงามของเธอ ดูวิดีโอ

นิวเดลี: นักแสดงบอลลีวูด Malaika Arora ได้แบ่งปันเคล็ดลับความงามของเธอ เธอเล่นโยคะเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้แชร์วิดีโอบนบัญชี Instagram ของเธอ ซึ่งเห็นว่าเธอกำลังเล่นโยคะ 3 ท่าเพื่อดูแลผิว

ในวิดีโอที่ Malaika Arora แชร์ในบัญชี Instagram ของเธอ เธอเห็นการทำอาสนะโยคะ 3 แบบที่แตกต่างกัน เขาแชร์วิดีโอดังกล่าวว่า ‘เราต้องทำให้ร่างกายของเราชุ่มชื้นอยู่เสมอ เพื่อให้เราสามารถอยู่รอดจากความร้อนและร่างกายยังคงแข็งแรง’

Malaika Arora เขียนเพิ่มเติมว่า “ในขณะที่เรากำลังดื่มน้ำมาก ๆ ฉันกำลังแบ่งปันโยคะ 3 อย่างกับคุณด้วยความช่วยเหลือที่ฉันทำให้ผิวของฉันแข็งแรง อาสนะเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการทำให้เลือดบริสุทธิ์และเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งสุขภาพดี

เกี่ยวกับอาสนะทั้งสามนี้

ผ่านวิดีโอ Malaika Arora ได้เล่าเกี่ยวกับ Sarvangasana, Halasana และ Trikonasana โดยอธิบายถึงข้อดีของอาสนะเหล่านี้ เธอเขียนว่า ‘Sarvangasana ช่วยในการไหลเวียนของเลือดไปยังใบหน้าของเรา นี้ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสของผิวของเราและทำให้มันเรืองแสง นอกจากนี้ยังทำให้ไหล่และหลังของเราแข็งแรงอีกด้วย

Malaika Arora เขียนเกี่ยวกับ Halasana ว่า ‘yogasana นี้ช่วยลดความเครียดทางจิตใจของเราและทำให้จิตใจสงบ นอกจากนี้ยังรักษาระบบย่อยอาหารของเรา ทั้งหมดนี้มีผลมหัศจรรย์ต่อผิวของเรา

เกี่ยวกับ Trikonasana เขา (Malaika Arora) เขียนว่า ‘ช่วยให้เปิดหน้าอกและไหล่ของเราได้ เมื่ออกของเราเปิดออก อากาศบริสุทธิ์จะเข้าสู่ผิวหนัง ไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อผิวของเราเท่านั้น แต่ด้วยการทำสิ่งนี้ทุกวัน แขน ขา และต้นขาของเราจะสวยขึ้น

อ่านสิ่งนี้ด้วย; หน้าฝนเสี่ยง 10 โรคนี้เพิ่มขึ้น รู้แต่ป้องกัน

Back to top button