โลก

จิงโจ้สัตว์เลี้ยงฆ่าเจ้าของวัย 77 ปี ​​คดีออสเตรเลีย

จิงโจ้โจมตีผู้ชาย: เมื่อเร็ว ๆ นี้มีหลายกรณีที่สุนัขกัดสัตว์เลี้ยง ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้คนก็กลัวสัตว์เลี้ยงเช่นกัน หลายคนชอบเลี้ยงสัตว์ประเภทต่างๆ คนส่วนใหญ่เลี้ยงสุนัขหรือแมว แต่ในออสเตรเลีย งานอดิเรกของบุคคลนั้นค่อนข้างแปลก เนื่องจากบุคคลต้องเสียชีวิต อันที่จริง จิงโจ้ ‘สัตว์เลี้ยง’ ของเขาคร่าชีวิตชายชราคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเรดมันด์ ประเทศออสเตรเลีย

ตำรวจและบุคลากรทางการแพทย์ก็อารมณ์เสีย

กรณีนี้เป็นของ Redmond ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย 400 กม. เมื่อวันจันทร์ มีคนพบญาติวัย 77 ปีของเขาบาดเจ็บสาหัสที่บ้านของเขา เมื่อเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว บุคคลดังกล่าวก็ตื่นตระหนกและบอกเรื่องทั้งหมดกับตำรวจและหน่วยแพทย์ ทีมแพทย์และตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ จิงโจ้ยังคงอยู่ที่นั่นเมื่อทีมฉุกเฉินเหล่านี้มาถึงบ้านของชายวัย 77 ปีบาดเจ็บสาหัส

จิงโจ้และมนุษย์เสียชีวิตทั้งคู่!

ในสถานการณ์เช่นนี้ เมื่อทีมพยายามช่วยเหลือผู้สูงอายุ จิงโจ้ก็หยุดตำรวจและเจ้าหน้าที่บริการทางการแพทย์ เขาไม่ปล่อยให้พวกเขาช่วยเขา เห็นสภาพทรุดโทรม ตำรวจจึงยิงจิงโจ้และสัตว์ตัวนั้นตาย อย่างไรก็ตาม หลังจากพยายามทั้งหมดแล้ว แม้แต่ชีวิตของชายชราวัย 77 ปีก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ชายชราได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตที่นั่น

การเลี้ยงจิงโจ้เป็นอันตราย

ตำรวจกล่าวว่าชายชราคนหนึ่งถูกจิงโจ้ทำร้าย ดาราสว่าจิงโจ้เป็นพันธุ์ป่า ให้เราบอกคุณว่ามีจิงโจ้ประมาณ 50 ล้านตัวอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย แต่การโจมตีของมนุษย์นั้นแทบจะไม่เคยเห็น นี่เป็นกรณีแรกของจิงโจ้โจมตีมนุษย์ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2479 ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าจิงโจ้มีอาวุธหลายประเภทให้โจมตี ฟันที่แหลมคม กรามที่แข็งแรง และขาที่แข็งแรงสามารถคร่าชีวิตมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button