โลก

ผู้คนบนท้องถนนในรัสเซียเรียกร้องให้ปล่อยตัว Alexei Navalny | ผู้คนพากันไปตามท้องถนนในรัสเซียเพื่อเรียกร้องให้มีการต่อต้านปูตินนาวาลนีซึ่งเป็นกรณีนี้

มอสโก: ผู้ประท้วงหลายร้อยคนออกเดินทางไปตามท้องถนนในวันเสาร์เพื่อเรียกร้องให้ปล่อยตัวอเล็กซี่นาวาลนีคู่แข่งสำคัญของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ปูตินซึ่งถูกจับกุมในรัสเซีย แม้อุณหภูมิจะต่ำกว่าลบ 50 องศาเซลเซียส แต่ผู้คนก็ตะโกนคำขวัญและเรียกร้องให้ออกจากนาวาลนี

ผู้ประท้วง 350 คนถูกคุมขังในรัสเซีย

ตำรวจรัสเซีย (รัสเซีย) ดำเนินการอย่างแข็งกร้าวกับผู้ประท้วงและจับกุมผู้คนหลายร้อยคนในข้อหาละเมิดสันติภาพ จากข้อมูลของกลุ่มติดตาม ‘OVD-Info’ พบว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องกับการประท้วงในตะวันออกไกลและไซบีเรียมากกว่า 350 คน เชื่อกันว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้าการประท้วงจะเพิ่มขึ้นในมอสโกวเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและส่วนอื่น ๆ ของประเทศ

วลาดิเมียร์ปูตินต่อต้านอย่างดุเดือด

แจ้งให้เราทราบว่า Alexei Navalny นักวิจารณ์และนักวิจารณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประธานาธิบดี Vladimir Putin ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 17 มกราคมเมื่อเขากลับไปมอสโกจากเยอรมนี เขากล่าวหาว่ารัฐบาลรัสเซียวางยาพิษเขา หลังจากนั้นเขาได้รับการรักษาเป็นเวลาห้าเดือนในเยอรมนี

อ่านเพิ่มเติม – Alexei Navalny อ้างว่า: Vladimir Putin ที่อาศัยอยู่ในพระราชวัง 100 พันล้านกำลังปล้นคลังของรัฐบาลกับแฟนสาว

จะผลิตขึ้นศาลในต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

เจ้าหน้าที่กล่าวหาว่าการพำนักในเยอรมนีละเมิดเงื่อนไขของการพักโทษในคดีอาญา ในขณะที่ Alexei Navalny กล่าวว่าการจับกุมของเขานั้นผิดกฎหมาย เขาจะปรากฏตัวในศาลในต้นเดือนกุมภาพันธ์ ระหว่างนั้นจะมีการตัดสินเกี่ยวกับประโยคของเขา

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button