โลก

กษัตริย์ไทยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังผู้คุ้มกันตรวจ COVID positive | กษัตริย์ของประเทศนี้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลทันทีที่มี COVID ของบอดี้การ์ดมีชื่อเสียงในฐานะเพลย์บอย

นิวเดลี: หลังจากผู้คุ้มกันของสมเด็จพระราชาธิบดีเพลย์บอยแห่งประเทศไทยเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีหลังจากมาถึงโคโรนาบวก เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมาเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ ตามรายงานของสื่อราชาเพิ่งมาเมืองไทยและมีเพียงการยืนยันการติดเชื้อไวรัสมรณะนี้ในผู้คุ้มกันของเขา

อย่างไรก็ตามยังไม่ได้รับการยืนยันว่าโรคราจาเกี่ยวข้องกับโคโรนาไวรัสหรือไม่ พนักงานของโรงพยาบาลที่ราชาเข้ารับการรักษาปฏิเสธที่จะเปิดเผยอะไรเลย

มีการตั้งคำถามเกี่ยวกับชื่อเสียง
เมื่อเร็ว ๆ นี้พระราชาเสด็จกลับประเทศไทยเนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปีการเสียชีวิตของพระราชบิดาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพล กษัตริย์วศินลงกรณ์หรือที่รู้จักกันในชื่อเพลย์บอยใช้ชีวิตในวัยเด็กส่วนใหญ่นอกประเทศไทย เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนในอังกฤษตั้งแต่ปี 2519 จนถึงอายุ 13-17 ปีก่อนจะเข้าเรียนในวิทยาลัยการทหารในออสเตรเลีย

อ่านเพิ่มเติม: คราวนี้ในแคว้นมคธ ‘รัฐบาลที่มีงานทำ’? RJD สัญญา 10 แสนงาน

แม้จะได้รับการฝึกฝนทางทหาร แต่ก็มีคำถามเกิดขึ้นว่าเจ้าชายเหมาะสมที่จะปกครองหรือไม่ ข่าวการพนันการถูกผู้หญิงล้อมรอบและเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมายได้ทำร้ายภาพลักษณ์ของเจ้าชาย

ยังคงเป็นกษัตริย์
หลังจากการสิ้นพระชนม์ของพระราชบิดาในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2559 เจ้าชายได้ขึ้นครองราชย์ในประเทศไทยและกลายเป็นจักรพรรดิองค์ที่ 10 ของราชวงศ์ ราชาวาซิลลงกรณ์แต่งงานมาแล้ว 4 ครั้งมีแฟนสาว 20 คนซึ่งอาศัยอยู่กับเขา กษัตริย์มีทรัพย์สิน 43,000 ล้านดอลลาร์ภายใต้การควบคุมของเขา

Back to top button